Minera Hot Springs Bình Châu

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3300483674

Địa chỉ trên GPĐKKD: Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Địa chỉ liên lạc: Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 02543871131

Địa chỉ email: sales@minera.vn

Website: www.minera.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Trần Đoàn Anh Tuấn

Chức danh: Tổng giám đốc

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

Minera Hot Springs Bình Châu là thế giới khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam tự hào mang đến cho bạn trải nghiệm tái nạp năng lượng cùng khoáng một cách toàn diện.

Được chia thành 3 khu vực từ Minera Springs (thế giới khoáng nóng), Minera Forest (công viên rừng), Minera Resort (khu nghỉ dưỡng), Minera là điểm du ngoạn lý tưởng cho cả gia đình và bạn bè cùng kết nối trọn vẹn.

Minera được bao phủ bởi cánh rừng tự nhiên trên 35 ha và sở hữu dòng suối khoáng nóng duy nhất tại khu vực phía Nam, được chứng nhận bởi FEMTEC – Hiệp hội thủy và nhiệt trị liệu thế giới – trực thuộc WHO, công nhận là một trong những phương pháp thủy và nhiệt trị liệu giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Hãy cùng khám phá – trải nghiệm – tận hưởng tất cả tại Minera!

Hình ảnh của doanh nghiệp:

 

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: