Melía Ho Tram Beach Resort

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3501677503-002
Địa chỉ trên GPĐKKD: Ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Địa chỉ liên lạc: Ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: + 84 254 378 9000
Email: reservations@meliahotram.com
Website: https://www.melia.com/vi/hotels/vietnam/vung-tau/the-level-villas-melia-ho-tram-beach-resort/index.htm

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Nguyễn Nam Sơn
Chức vụ: Chủ tịch
Email: reservations@meliahotram.com or sales@meliahotram.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Với vị trí thuận lợi chỉ cách TPHCM khoảng 2 tiếng di chuyển, Meliá Hồ Tràm là một địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn. Đội ngũ của Meliá Hồ Tràm luôn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất và giúp bạn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trong một không gian bình yên mang phong cách Địa Trung Hải.

Meliá Hồ Tràm được thiết kế với 152 phòng có tầm nhìn hướng biển và 84 biệt thự The Level có hồ bơi riêng và khu vực chung được tô điểm tinh tế nhằm mang đến sự tiện nghi dành cho bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác với các dịch vụ cao cấp nhất và những đặc quyền riêng đẳng cấp chỉ dành riêng cho khách The Level. Với vị trí sát biển, hồ bơi riêng, không gian phòng khách và sân vườn rộng rãi của dòng biệt thự The Level 3 & 4 phòng ngủ, chắn chắn sẽ tuyệt vời để tổ chức các buổi tiệc BBQ ngoài trời và cùng nhau trải nghiệm kỳ nghỉ riêng tư ấm áp bên gia đình và nhóm bạn.

Đừng quên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và phong phú tại các nhà hàng và quầy bar và tham gia các hoạt động giải trí miễn phí như thư giãn tại hồ bơi sát biển, chèo thuyền, xem phim ngoài trời, đạp xe, yoga, và nhiều hoạt động thú vị khác phù hợp cho gia đình, nhóm bạn và các bé.

Với một không gian phòng họp được trang bị đầy đủ và hiện đại, khu vực ngoài trời rộng rãi cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn Meliá Hồ Tràm là nơi hoàn hảo để tổ chức các sự kiện và hội nghị (MICE) thành công của bạn. Hoặc viết tiếp câu chuyện tình yêu theo cách riêng của bạn tại bãi biển xinh đẹp Hồ Tràm.

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn