Previous
Next

Maison du Pays de Bến Tre

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 8551419507

Địa chỉ trên GPĐKKD: Số nhà 239, ấp 1A, xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 0935537763

Địa chỉ email: maisondupaysdebentre@gmail.com

Website: https://maisondupaysdebentre.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Quách Duy Thịnh

Chức danh: Chủ cơ sở homestay

Email: quachduythinh@gmail.com

Ngành nghề chính: Kinh doanh dịch vụ lưu trú dành cho khách du lịch

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

 

Nằm nép mình trong một vùng quê hẻo lánh thuộc huyện Giồng Trôm. Nơi đây cách thành phố Bến Tre khoảng 19 km về hướng Đông. Ngôi nhà thuộc sở hữu tư nhân, vừa là nơi sinh sống của gia chủ, vừa là nơi đón tiếp khách du lịch đến trải nghiệm dưới những tầng văn hóa bản địa riêng có.

Maison du Pays de Bến Tre là một dạng homestay đúng nghĩa, được mở ra với mong muốn mang những giá trị rất miệt vườn để chào mời du khách đến lưu trú, thăm thú cảnh đẹp từ một vùng quê thôn dã.

Văn hóa cùng những trải nghiệm là cốt yếu trong ngôi nhà của Maison du Pays de Bến Tre. Nơi mà người lữ khách cùng ăn, cùng nấu, cùng chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống cùng những thành viên trong ngôi nhà xứ sở Bến Tre này. Chúng tôi hiện có tất cả ba phòng ngủ với sức chứa 10 khách.

Mỗi lần chỉ tiếp đón một đoàn từ 2 đến 10 khách. Bởi ngôi nhà xứ sở Bến Tre muốn mang tới cho du khách tính độc đáo và chu toàn trong việc tiếp đón và chất lượng phục vụ ở mức cao nhất.

Du khách đến với homestay của Maison du Pays de Bến Tre không chỉ là lưu trú mà ở đó còn rất nhiều chương trình trải nghiệm sáng tạo. Điển hình như du khách có thể đặt riêng cho mình những buổi học làm các loại bánh quê, hay du khách cùng gia chủ nấu cơm nếp ăn kèm tép bạc đất rang nước cốt dừa. Chúng tôi và du khách vừa thực hành nấu nướng, vừa tương tác và truyền đạt kinh nghiệm để tạo ra những món ăn thật ngon và tròn vị.

Bên cạnh đó, homestay cũng dành ra vài tiếng đồng hồ mỗi ngày cho du khách để cùng nhau đạp xe ngắm cảnh miệt vườn. Đó có khi chỉ là đạp xe trên đường để xem cảnh sinh hoạt hoặc quan sát những người dân chài đánh bắt trên những con sông quê, ngắm nhìn nhịp điệu cuộc sống của người bản xứ.

Chương trình trải nghiệm còn đưa du khách vào những nhà vườn để tự tay hái bưởi, hái rau càng cua mang về homestay làm gỏi cũng như tăng sự phong phú trong mỗi bữa cơm cho du khách.

 

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn