Previous
Next

Le Méridien Saigon – Chi nhánh Công ty cổ phần Tiến Phước và Chín Chín Mươi

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 0305113505
Địa chỉ liên lạc: 3C Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028 6263 6688
Địa chỉ email: lemeridien.saigon@lemeridien.com
Website: marriott.com/sgnmd
Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Thành Lập
Chức danh: Tổng giám đốc
Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, ẩm thực

Giới thiệu doanh nghiệp

Le Méridien Saigon là khách sạn Le Méridien đầu tiên và là một trong 9 khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International ở Việt Nam.

Khách sạn toạ lạc bên bờ sông Sài Gòn, ngay trong khu trung tâm thương mại, du lịch và giải trí của thành phố, ngay vị trí giao nhau của Q1-Q4-Q2. Với vị trí đắc địa dọc theo sông Sài Gòn, Le Méridien Saigon mang đến cho du khách cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông cũng như hơi thở náo nhiệt của thành phố.

Le Méridien Saigon mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng những tiện ích: Hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn ra thành phố bên sông. Trong khuôn viên có quầy bar và các nhà hàng. Để mang lại sự tiện lợi cho quý khách, mỗi phòng đều có TV màn hình phẳng, áo choàng tắm và đồ vệ sinh cá nhân cũng được cung cấp đầy đủ.

Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tham quan các khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cũng như các tòa nhà mang nét kiến trúc Pháp đặc trưng như Nhà Hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện Trung Tâm. Ngoài ra, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách khách sạn 7km.

Khám phá thành phố Hồ Chí Minh dưới một góc nhìn mới từ Le Méridien Saigon để cảm nhận sự bình yên từ khung cửa sổ trên cao nhìn xuống thành phố bên sông và các dịch vụ tận tâm cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Để đặt phòng, khách có thể vào trang web marriott.com/sgnmd hoặc tham khảo các thông tin tại facebook.com/lemeridiensaigon.

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn