Previous
Next

Làng du lịch Cá Gô Đồng – Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Phúc Lộc Thọ Group

Thông tin đăng ký:

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Phúc Lộc Thọ Group

Mã số thuế: 0316469510

Địa chỉ trên GPĐKKD: 637/13/1 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ liên lạc: 1143 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0388222213

Địa chỉ email: sales.cagodong@gmail.com

Website: cagodong.com.vn

Người đại diện pháp luật: Trần Lê Bảo Châu

Chức danh: Tổng giám đốc

Ngành nghề chính: Làng du lịch

Giới thiệu doanh nghiệp:

Tọa lạc trên bán đảo Thanh Đa, Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Phúc Lộc Thọ Group đã và đang xây dựng Làng du lịch Cá Gô Đồng với mô hình du lịch tái hiện không gian làng quê mộc mạc. Với những thảm cỏ xanh thoáng mát ven sông kết hợp các trò chơi dân gian đậm chất miền Tây có mặt đầu tiên tại TPHCM.

Tại đây, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ:

– Các chương trình du lịch kết hợp với các trò chơi dân gian, teambuilding: kéo co, bắn cung, nhảy bao bố, đi xe đạp qua sông, đu dây văng qua sông, cầu lắc, tát mương bắt cá…

– Các sự kiện, tiệc ngoài trời có sức chứa khoảng 600 khách/lượt, với phong cách trang trí độc đáo, linh hoạt kết hợp với không gian có view ngắm sông Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm nhận thú vị, bắt trọn nhiều cung bậc cảm xúc.

– Phòng hội nghị, hội thảo kết hợp với không gian ngoài trời đem đến cho khách hàng sự thoải mái.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Làng du lịch Cá Gô Đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những trải nghiệm độc đáo.

Hình ảnh doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn