Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV KHU DU LỊCH VĂN HÓA PHƯƠNG NAM

  •  Mã số thuế: 1402046013
  • Ngành nghề doanh chính: dịch vụ du lịch
  • Địa chỉ liên lạc: ấp Hưng Quới 2, xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0277 388 2727
  • E-mail: dulichvanhoaphuongnam@gmail.com
  • Website: www.dulichphuongnam.vn

Thông tin người đại diện pháp luật: ông Đặng Phước Thành, Chức danh: Chủ tịch công ty

Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam – Thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn  là quần thể công trình văn hóa, tâm linh và phụng thờ các nhân vật lịch sử trên vùng đất phương Nam, do doanh nhân Đặng Phước Thành hiện là Chủ tịch HĐQT VINASUN CORP phát tâm xây dựng công trình này.

Diện tích chung quần thể kiến trúc công trình: 27 ha, khởi công xây dựng vào ngày 30-10-2009 đến ngày 23-12-2017. Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động đón khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm.

Các dịch vụ: Tham quan khu tâm linh, bảo tàng đất Phương Nam; khu làng quê Nam bộ; Công viên nước Phương Nam; Khu vườn hoa sân cảnh; Buffet bánh dân gian Nam bộ; Khu trò chơi dân gian trên bờ dưới sông; Khu ăn uốn các món miền tây Nam bộ Sen và Ấu; Xem show diễn văn hóa lúa nước…

Khu Du lịch văn hóa Phương Nam đã níu chân biết bao du khách tới tham quan và chiêm ngưỡng bởi không gian kiến trúc rộng lớn, đẹp mắt, chốn bình yên để thư giãn tâm hồn.

Điện thoại: 0847272827 – 0913492727
Web: www.dulichphuongnam.vn

P.V

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn