Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1, Bạc Liêu

  • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN GIÓ HÒA BÌNH 1
  • Mã số thuế: 1900629723
  •  Ngành nghề doanh chính: Khách sạn và du lịch
  •  Địa chỉ liên lạc: Ấp 12, Vĩnh Hậu A – Hòa Bình – Bạc Liêu
  • Điện thoại: 02916555552 – E-mail: resorthoabinh1@pagroup.vn – Website: www. resorthoabinh1.vn
  • Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Đào Hải Linh – Chức danh: Tổng giám đốc

Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1, Bạc Liêu khởi nguồn ý tưởng muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh về một nhà máy điện xanh thân thiện với môi trường có quy lớn, hiện đại trên biển Việt Nam đến tất cả du khách tham quan.

Được ủng hộ của UBND tỉnh Bạc Liêu, khu du lịch này đã tiến hành xây dựng một khu du lịch sinh thái độc đáo, có sự kết hợp các loại hình dịch vụ như cắm trại cao cấp (glaping), khám phá rừng ngập mặn, trải nghiệm bắt ốc, cào nghêu, nông nghiệp organic, du lịch tâm linh tại nhà thờ Cha Diệp, Mẹ Nam Hải…  Kết hợp với tham quan trải nghiệm nhà máy điện gió biển lớn bậc nhất Việt Nam cùng hàng loạt kỷ lục khác.

Mục tiêu của Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1  là lan tỏa đến du khách tình yêu với thiên nhiên, môi trường, tìm hiểu những con người miền tây thân thiện, vẻ đẹp tuyệt vời của những bãi bồi rộng lớn, các khu rừng ngập mặn nơi sinh sống của rất nhiều loài sinh vật… mong muốn du khách có thể trải nghiệm lối sống xanh.

Ngoài ra khu du lịch này cũng sở hữu những điều đặc biệt như tuyến cầu dẫn trên biển dài bậc nhất Việt Nam, có lá cờ tổ quốc xa bờ nhất – cao nhất Việt Nam… và hướng tới là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn trung hòa carbon.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn