Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1, Bạc Liêu

  • Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN GIÓ HÒA BÌNH 1
  • Mã số thuế: 1900629723
  •  Ngành nghề doanh chính: Khách sạn và du lịch
  •  Địa chỉ liên lạc: Ấp 12, Vĩnh Hậu A – Hòa Bình – Bạc Liêu
  • Điện thoại: 02916555552 – E-mail: resorthoabinh1@pagroup.vn – Website: www. resorthoabinh1.vn
  • Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Đào Hải Linh – Chức danh: Tổng giám đốc

Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1, Bạc Liêu khởi nguồn ý tưởng muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh về một nhà máy điện xanh thân thiện với môi trường có quy lớn, hiện đại trên biển Việt Nam đến tất cả du khách tham quan.

Được ủng hộ của UBND tỉnh Bạc Liêu, khu du lịch này đã tiến hành xây dựng một khu du lịch sinh thái độc đáo, có sự kết hợp các loại hình dịch vụ như cắm trại cao cấp (glaping), khám phá rừng ngập mặn, trải nghiệm bắt ốc, cào nghêu, nông nghiệp organic, du lịch tâm linh tại nhà thờ Cha Diệp, Mẹ Nam Hải…  Kết hợp với tham quan trải nghiệm nhà máy điện gió biển lớn bậc nhất Việt Nam cùng hàng loạt kỷ lục khác.

Mục tiêu của Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1  là lan tỏa đến du khách tình yêu với thiên nhiên, môi trường, tìm hiểu những con người miền tây thân thiện, vẻ đẹp tuyệt vời của những bãi bồi rộng lớn, các khu rừng ngập mặn nơi sinh sống của rất nhiều loài sinh vật… mong muốn du khách có thể trải nghiệm lối sống xanh.

Ngoài ra khu du lịch này cũng sở hữu những điều đặc biệt như tuyến cầu dẫn trên biển dài bậc nhất Việt Nam, có lá cờ tổ quốc xa bờ nhất – cao nhất Việt Nam… và hướng tới là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn trung hòa carbon.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn