Khách Sạn Victoria Núi Sam

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Chi nhánh Công ty TNHH MTV Khách sạn Victoria Hàng Châu – Làng Du lịch Victoria Núi Sam (Victoria Nui Sam Lodge)

Mã số thuế: 1600193281-002

Lĩnh vực: Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Địa chỉ: Khóm Vĩnh Đông 1, phường Núi Sam, TP Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Số điện thoại liên hệ: 0963 57886

Email: resa.nuisam@victoriahotels.asia

Website: https://www.victoriahotels.asia/

Người đại diện pháp luậtÔng Nguyễn Trung Công – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Cách TPHCM 6 tiếng lái xe, Victoria Nui Sam Lodge là khu nghỉ dưỡng 3 sao tọa lạc trên sườn núi Sam thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Toàn cảnh Victoria Nui Sam Lodge.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm độc đáo, Victoria Nui Sam Lodge được thiết kế với 40 phòng nghỉ ốp đá riêng biệt, bao gồm: 22 phòng superior bungalow (28m2), 10 phòng deluxe bungalow (38m2) và 8 phòng family bungalow (42m2) thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình.

Phòng lưu trú.

Với hệ thống phòng họp hiện đại có sức chứa lên đến 70 khách và nhà hàng Lá Giang phục vụ các món ẩm thực đặc sắc bên quầy bar Tân Châu cổ điển, Victoria Nui Sam Lodge hứa hẹn là không gian hội nghị và sự kiện tuyệt vời cho các công ty và doanh nghiệp.

Ẩm thực nhà hàng Lá Giang.
Lầu vọng cảnh.

Là khách sạn duy nhất nằm tại vị trí đắc địa với cảnh quan nhìn ra núi non hùng vĩ cùng cánh đồng thốt nốt và những vựa lúa xanh mướt, du khách khi đến với Victoria Nui Sam Lodge sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Từ Victoria Nui Sam Lodge, du khách cũng rất dễ dàng tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Ngọc Thoại Hầu, Phước Điền Tự… Đặc biệt, du khách còn được tận hưởng hoạt động trekking rèn luyện sức khỏe tuyệt vời cùng nhân viên khách sạn.

Cùng với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Thiên Minh, Victoria Nui Sam Lodge tự hào là đơn vị được cấp chứng chỉ địa chỉ lưu trú xanh Travelife Gold danh giá, góp phần khẳng định trách nhiệm của mình trong du lịch bền vững và có trách nhiệm.

Hồ bơi vô cực

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn