Khách sạn Sài Gòn Ban Mê

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 6000177738-011

Địa chỉ trên GPĐKKD: 1-3 Phan Chu Trinh, phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Địa chỉ liên lạc: 1-3 Phan Chu Trinh, phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0262 3685 666

Địa chỉ email: info@saigonbanmehotel.com.vn

Website: www.saigonbanmehotel.com.vn

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

Đắk Lắk được xem là “thủ phủ của cà phê”, nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Hạt cà phê nơi đây không chỉ là một sản phẩm tiêu biểu của nền nông nghiệp đất đỏ bazan mà đã thực sự trở thành biểu tượng quyến rũ, độc đáo của vùng đất được xưng tụng là “nóc nhà Đông Dương”.

Với đầy đủ các yếu tố tự nhiên, kinh tế – xã hội khá thuận lợi, du lịch Đắk Lắk đang ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn là một điểm đến an toàn và hấp dẫn trong hành trình khám phá Tây Nguyên.

Sài Gòn Ban Mê là Khách sạn đẳng cấp 4 sao, vị trí tọa lạc hết sức lý tưởng ngay trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột: hướng nhìn ra Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột – một biểu tượng đặc trưng của TP Buôn Ma Thuột, Nhà thờ Chính tòa, Bưu điện tỉnh Đăk Lăk – cột mốc số 0 của thành phố, ngoài ra có thể đi dạo đến công viên, ngân hàng, trung tâm mua sắm – mang đầy đủ đặc điểm cho một vị trí vàng của ngành khách sạn tại địa phương, là nơi tốt nhất cho mọi sự kiện xã hội và thương mại, tiệc, hội nghị hay tiệc cưới.

Với lối kiến trúc Tây Nguyên là sự giao thoa của kiến trúc hiện đại và gam màu văn hóa địa phương độc đáo, nội thất lưu trú đầy đủ tiện nghi trong 131 phòng ngủ được kết hợp tinh tế, trau chuốt đến từng chi tiết. Ngoài ra,4 sảnh Hội nghị sức chứa lên đến 500 khách, nhà hàng La Victoria tọa lạc tầng 16 của khách sạn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, khách sạn trở thành điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng khi muốn chuyến đi của mình trở nên thoải mái, thuận tiện nhất.

Với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, phong phú, Sài Gòn Ban Mê Hotel là điểm đến phù hợp cho gia đình, nhóm bạn, loại hình du lịch MICE.

Hình ảnh của doanh nghiệp:
 

 


THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: