Previous
Next

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0201240971003

Địa chỉ trên GPĐKKD: 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ liên lạc: 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: +84 (0)28 3948 5050

Địa chỉ email: sgnsa.info@ihg.com

Website: https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/us/en/ho-chi-minh-city/sgnsa/hoteldetail

Thông tin người đại diện pháp luật:

Bà: Catherine Barbeoc’h

Chức danh: Tổng Quản Lý

Email: holidayinn.sales@sgnsa.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

 

Holiday Inn & Suite Saigon Airport là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Holiday Inn® tại Việt Nam của tập đoàn InterContinental Hotels Group – một trong những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của thế giới. Khách sạn nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza, tọa lạc tại 18E đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.

Khách sạn được thiết kế giúp những chuyến công tác hoặc nghỉ dưỡng của khách hàng trở nên thật thoải mái và tiện nghi với sự đa dạng trong dịch vụ từ các gói nghỉ dưỡng, đến các dịch vụ ẩm thực đặc sắc và dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Trong đó, Holiday Inn & Suites Saigon Airport có 348 phòng tiện nghi, bao gồm 99 phòng suites và 01 phòng Tổng thống với tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu thế giới của thương hiệu Holiday Inn.

Tất cả các phòng nghỉ đều có thể ngắm cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp, không gian hiện đại tại tầng 4 mang đến cho du khách một phòng chờ thoải mái, hồ bơi dài 50m cùng phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ.

Khu vực hội nghị của khách sạn có thể đón tiếp tới 1.200 khách. Đại sảnh sông Sài Gòn có thể tổ chức tiệc bàn tròn cho 500 khách, còn với số lượng khách lên đến 360 khách thì sự kết nối của 4 phòng hội nghị nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Không gian hội nghị và sự kiện được trang bị công nghệ hiện đại đảm bảo mọi khách hàng luôn được kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, khách sạn còn mang đến nhiều sự lựa chọn về ẩm thực, từ nhà hàng Manja Manja mang phong cách kết hợp giữa ẩm thực Ý truyền thống và miền nam Việt Nam, Deli Café và Lobby Lounge với không gian mở và thoải mái, giúp du khách thư giãn sau những cuộc họp dài hay một ngày khám phá thành phố đầy màu sắc.

Với sự kết hợp giữa chương trình Phòng nghỉ và ẩm thực miễn phí cho trẻ em cùng phòng vui chơi dành riêng cho trẻ em, Holiday Inn & Suites Saigon Airport mang đến một không gian thật thoải mái cho các gia đình, bên cạnh các dịch vụ hồ bơi ngoài trời và phòng tập thể hình hiện đại.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn