Image Travel & Events Co.,Ltd

Tên công ty: Image Travel & Events Co.,Ltd

Thông tin đăng ký:

  • Mã số thuế: 0307417876
  • Địa điểm kinh doanh: 22 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2208 6688
  • Địa chỉ email: info@imagetravel.vn | Website: https://imagetravel.vn/

Thông tin người đại diện pháp luật:

  • Ông Nguyễn Ngọc Toản – Chức danh: Giám đốc
  • Email: toan@imagetravel.vn
  • Ngành nghề chính: Lữ hành

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

 

Lịch sử phát triển

Image Travel & Events Co.,Ltd là công ty lữ hành quốc tế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ 2009, trải qua hơn 12 năm phát triển và các lần làm mới thương hiệu, Image Travel & Events Co.,Ltd hiện nay là công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp và chất lượng.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm có giá trị tinh thần cao và ở đó mỗi người tham gia đều tận hưởng những giá trị của riêng mình.

Phát triển du lịch có trách nhiệm nhằm góp phần bảo vệ môi trường đang bị xâm hại, bảo tồn đa dạng văn hóa bản địa đang bị xói mòn từng bước, phát triển kinh tế cộng đồng còn khó khan và vì sự phát triển bền vững chung của đất nước.

 Slogan và giá trị cốt lõi


Để mang tới được cho khách hàng những giá trị riêng, Image Travel & Events phải xây dựng những giá trị cốt lõi trong lòng doanh nghiệp cũng như của sản phẩm hướng tới khách hàng. Năm giá trị cốt lõi mà chúng tôi cùng nhau vun đắp từng ngày:

Lĩnh vực kinh doanh

– Thị trường khách trong nước:

Image Travel & Events hợp tác với các đối tác trong nước: BIG C, ACB, ICITI, TAKASHIMA, TURNER VIETNAM, AAB VIETNAM, ABA, ARCHETYPE VIETNAM, ALPHALAND, HƯNG THỊNH PHÁT, SƠN THANH, SỨC SỐNG XANH… chuyên tổ chức sự kiện, team building, M.I.C.E, Workshop cho các tập đoàn, tổ chức, đoàn thể, đội nhóm top đầu trong nước. Áp dụng các giá trị của Du lịch có trách nhiệm vào các sản phẩm tour cho doanh nghiệp góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Các chương trình tour nước ngoài cho khách Việt Nam đa dạng điểm đến từ châu Á, châu Âu, châu Úc đến châu Mỹ. Image Travel & Events cung cấp dịch vụ làm visa cho khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, khách nước ngoài vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

– Thị trường khách quốc tế:

Image Travel & Events hợp tác với các hãng tour lớn hàng đầu thế giới và châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS, NATIONAL TOURS… để tạo ra các sản phẩm ở các điểm đến Việt Nam, Campuchia và Lào.

Ngày 20-9-2017 tại Amsterdam, Image Travel & Events đã được trao chứng nhận Travelife Partner lần đầu tiên. Đây là sự công nhận cho những nỗ lực lâu dài và vị trí hàng đầu của Image Travel & Events về du lịch bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Image Travel & Events là doanh nghiệp thứ 7 tại Việt nam đạt chứng nhận Travelife Partner.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn