Image Travel & Events Co.,Ltd

Thông tin thành viên

Tên công ty: Image Travel & Events Co.,Ltd

Thông tin đăng ký:

  • Mã số thuế: 0307417876
  • Địa điểm kinh doanh: 22 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2208 6688
  • Địa chỉ email: info@imagetravel.vn | Website: https://imagetravel.vn/

Thông tin người đại diện pháp luật:

  • Ông Nguyễn Ngọc Toản – Chức danh: Giám đốc
  • Email: toan@imagetravel.vn
  • Ngành nghề chính: Lữ hành

 

Lịch sử phát triển

Image Travel & Events Co.,Ltd là công ty lữ hành quốc tế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ 2009, trải qua hơn 14 năm phát triển và các lần làm mới thương hiệu, Image Travel & Events Co.,Ltd hiện nay là công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp và chất lượng.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm có giá trị tinh thần cao và ở đó mỗi người tham gia đều tận hưởng những giá trị của riêng mình.

Phát triển du lịch có trách nhiệm nhằm góp phần bảo vệ môi trường đang bị xâm hại, bảo tồn đa dạng văn hóa bản địa đang bị xói mòn từng bước, phát triển kinh tế cộng đồng còn khó khăn và vì sự phát triển bền vững chung của đất nước.

 Slogan và giá trị cốt lõi


Để mang tới được cho khách hàng những giá trị riêng, Image Travel & Events phải xây dựng những giá trị cốt lõi trong lòng doanh nghiệp cũng như của sản phẩm hướng tới khách hàng. Năm giá trị cốt lõi mà chúng tôi cùng nhau vun đắp từng ngày:

Lĩnh vực kinh doanh

– Thị trường khách trong nước:

Image Travel & Events hợp tác với các đối tác trong nước: BIG C, ACB, ICITI, TAKASHIMA, TURNER VIETNAM, AAB VIETNAM, ABA, ARCHETYPE VIETNAM, ALPHALAND, HƯNG THỊNH PHÁT, SƠN THANH, SỨC SỐNG XANH… chuyên tổ chức sự kiện, team building, M.I.C.E, Workshop cho các tập đoàn, tổ chức, đoàn thể, đội nhóm top đầu trong nước. Áp dụng các giá trị của Du lịch có trách nhiệm vào các sản phẩm tour cho doanh nghiệp góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Các chương trình tour nước ngoài cho khách Việt Nam đa dạng điểm đến từ châu Á, châu Âu, châu Úc đến châu Mỹ. Image Travel & Events cung cấp dịch vụ làm visa cho khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, khách nước ngoài vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

– Thị trường khách quốc tế:

Image Travel & Events hợp tác với các hãng tour lớn hàng đầu thế giới và châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS, NATIONAL TOURS… để tạo ra các sản phẩm ở các điểm đến Việt Nam, Campuchia và Lào.

Ngày 20-9-2017 tại Amsterdam, Image Travel & Events đã được trao chứng nhận Travelife Partner lần đầu tiên. Đây là sự công nhận cho những nỗ lực lâu dài và vị trí hàng đầu của Image Travel & Events về du lịch bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Image Travel & Events là doanh nghiệp thứ 7 tại Việt nam đạt chứng nhận Travelife Partner.

Từ ngày 22 tháng 2 năm 2022, Image Travel & Events sáng lập và là thành viên tích cực tài trợ, điều phối hoạt động của cộng đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tại Việt Nam. Cộng đồng DLCTN WAFORT kêu gọi các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ký giao ước thực hiện Du Lịch Có Trách Nhiệm đối với môi trường, xã hội, kinh tế và đồng thời truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm, hoạt động DLCTN nhằm nâng cao nhận thức và thu hút người du lịch tham gia.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn