Hotel Grand Saigon – Khách sạn Grand Saigon

Thông tin đăng ký:

Tên doanh nghiệp: HOTEL GRAND SAIGON

Mã số thuế: 0300625210-062

Địa chỉ liên lạc: 8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 3915 5555

Địa chỉ email: info@hotelgrandsaigon.com

Website: www.hotelgrandsaigon.com

Người đại diện pháp luật: Ông TRƯƠNG ĐỨC HÙNG

Chức danh: Giám đốc

Ngành nghề chính: Khách sạn và nhà hàng

Giới thiệu doanh nghiệp:

Trải qua hơn 91 năm bề dày lịch sử, Hotel Grand Saigon được xây dựng từ năm 1930 khởi đầu là một quán nước nhỏ, tọa lạc tại góc đường Đồng Khởi (hay lúc xưa còn gọi là đường Catinat) và đường Ngô Đức Kế (hay lúc xưa còn gọi là đường Vannier) đã không ngừng phát triển vượt bậc để trở thành một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam như hiện nay. Mang trong mình kiến trúc kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ kính của nước Pháp, là nơi lý tưởng cho khách doanh nhân cũng như khách tìm kiếm chuyến đi nghỉ ngơi và giải trí.

Ngày 24 tháng 10, 1928 Ông Henry Edouard de Lachevrotiere – Tổng biên tập một tạp chí Pháp lớn vào những năm 1940 «  LA DE PEACH » – được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh khách sạn Grand Saigon. Khách sạn Grand Saigon đã trở thành một trong những khách sạn hàng đầu vào thập niên 30.

Năm 1937, The Grand Hotel đã đổi tên thành Saigon Palace Hotel và năm 1989 nhà hàng và khách sạn quyết định sáp nhập thành lập Đồng Khởi Hotel bao gồm khách sạn tại 16 Ngô Đức Kế và nhà hàng tại 24 Đồng Khởi. Năm 1995 -1998, Tổng công ty du lịch Saigontourist tiến hành cải tạo khách sạn Grand lần đầu tiên với 107 phòng. Và cột mốc đầu tiên Grand Hotel được chứng nhận là khách sạn bốn sao bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận vào năm 2003.

Năm 2004, Grand Hotel phát triển và áp dụng hệ thống quản lý môi trường trong toàn bộ các hoạt động, tiện nghi và dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn ISO 14001, khách sạn cũng đã được cấp chứng nhận về môi trường do tổ chức quốc tế AFAQ-ASCERT xác nhận.

Đến năm 2012, khách sạn đã được đầu tư nâng cấp hoàn chỉnh, mở rộng thành 251 phòng ngủ sang trọng với tầm nhìn toàn cảnh sông Saigon và vẻ đẹp TPHCM.

Năm 2015, Tổng cục Du lịch Việt Nam chính thức công nhận khách sạn Grand Saigon là một trong những khách sạn năm sao tại TPHCM.

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố, một vị trí đắc địa, khách sạn Grand Saigon được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn là nơi lưu trú để trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt cùng người thân, bạn bè và chuyến dừng chân cho các khách doanh nhân tại không gian kiến trúc cổ điển mà ấm áp, sang trọng mà gần gũi.

Với bề dày lịch sử, khách sạn Grand Saigon được Tổng cục Du lịch VN, sở Du lịch TPHCM đánh giá là một trong những khách sạn hàng đầu về lĩnh vực lưu trú, phục vụ nhiều khách quốc tế khi đến Việt Nam góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, khách sạn Grand Saigon còn được xem là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện hội nghị, tiệc cá nhân hay tiệc cưới với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Grand Saigon hiện có 251 phòng nghỉ, 8 phòng hội nghị, 01 nhà hàng, 01 Bar Des Amis, đặc biệt là Rooftop Grand Lounge tầng 20 nơi quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương với tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn và thành phố từ trên cao. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như: hồ bơi, phòng gym, spa, hair salon,… sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn khi trải nghiệm tại Hotel Grand Saigon. 

Thông tin liên hệ:

HOTEL GRAND SAIGON

8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tel: (84-28) 3915 5555

Email: info@hotelgrandsaigon.com

Website: www.hotelgrandsaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/hotelgrandsaigon/ 

Hình ảnh doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn