Hôtel D’Melin

Hôtel D’Melin là một khách sạn Boutique hiếm hoi mang đậm hơi thở Đông Dương tại thành phố du lịch biển Vũng Tàu. Bằng thiết kế độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết, khách sạn thật sự nổi bật, đầy quyến rũ và sang trọng.

Chỉ hơn 90 phút lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh, Hôtel D’Melin tọa lạc ngay tại Bãi Trước (chỉ 2 phút ra biển) và gần ngay cạnh Chợ Xóm Lưới – chợ hải sản nổi tiếng của Vũng Tàu. Khách sạn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của du khách.

Bên cạnh các phòng được trang bị tiện ích, đến với Hôtel D’Melin, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc tại nhà hàng Compass hoặc trải nghiệm những chai rượu vang được chọn lọc tại phòng rượu vang của khách sạn.

Với phương châm “Cá nhân hoá dịch vụ” – tinh thần nhất quán ấy được thể hiện qua sự tận tâm bất biến mà chúng tôi dành cho tất cả khách hàng, đồng thời duy trì và phát triển nét tinh tế trong từng cử chỉ và dịch vụ.

Phòng lưu trú

Phòng Standard 
● 08 phòng đôi
● Kích thước trung bình: 28m2
● Phòng tắm đứng; Phòng không cửa sổ

Phòng Superior 
● 08 phòng đôi
● Kích thước trung bình: 15m2
● Phòng tắm đứng; Phòng có cửa sổ và ban công riêng

Phòng Deluxe
● 11 phòng ( 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn)
● Kích thước trung bình: 23m2
● Phòng tắm đứng; Phòng có cửa sổ và ban công riêng

Phòng Executive
● 06 phòng (1 giường đôi hoặc 2 giường đơn)
● Kích thước trung bình: 28m2
● Phòng tắm đứng; Phòng có cửa sổ và ban công riêng

Phòng D’Melin suite 
● 01 phòng đôi
● Kích thước trung bình: 378m2
● Bồn tắm nằm
●  Phòng có 02 cửa sổ và 02 ban công riêng.

(*) Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, TV màn hình phẳng 42 inch, két an toàn điện tử, phòng tắm với buồng tắm đứng, ống nhòm cửa, dự phòng nguồn điện 24 giờ, bộ chuyển đổi điện…

Nhà hàng: Sức chứa: 100 khách
● Bữa sáng từ 6:30 đến 9:30 | Breakfast from 6:30 to 9:30
● Bữa trưa và tối từ 11:00 – 22:00 | Lunch and dinner from 11:00 -22:00

Phòng họp cá nhân: Sức chứa: 8 – 10 khách
● Tiệc Trà | Tea – Coffee Break
● Phòng ăn trưa và tối riêng biệt | Private lunch & dinner room

Dịch vụ: Miễn phí thức uống chào đón, khăn lạnh; Miễn phí bãi đậu xe(*); Miễn phí 02 chai nước suối mỗi phòng hàng ngày ; Dịch vụ đưa đón sân bay; Dịch vụ giặt là…

____

Hôtel D’Melin
No.12, Truong Cong Dinh st., W.2, Vung Tau City
Tel: +84 (0) 254 3838 000 Email: info@dmelin.com W: www.dmelin.com

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn