Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới hội tụ tại Tea Resort Prenn

Ngày 28-6 vừa qua, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova đã có mặt tại Tea Resort Prenn (thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn).

Quần thể đền Hùng Tea Resort Prenn ngự trên núi Phượng Hoàng được biết đến là cái nôi nuôi dưỡng chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc của dân tộc Việt Nam. Không chỉ là nơi linh thiêng cội nguồn dân tộc, mà còn là điểm đến mang giá trị văn hóa – tâm linh ngàn năm đối với bạn bè quốc tế.

Với sứ mệnh giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới, Tea Resort Prenn đã song hành cùng 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022  dâng nén hương cảm ơn công đức các vị vua Hùng.

Thông qua những hoạt động mang giá trị hồi hương tâm linh, thắt chặt hơn mối dây liên kết giữa Việt Nam và bạn bè năm châu, Tea Resort Prenn mong muốn lan tỏa cảm hứng “Khí phách Việt – Hồn thiêng Việt”, cũng như đánh thức tình yêu đất nước bên trong mỗi người.

Quần thể Đền Hùng Tea Resort Prenn

Show trình diễn bao gồm giới lịch sử đền Hùng và núi Phượng Hoàng uy nghiêm, dâng hương đền Thượng, giới thiệu văn hóa Trà và  Cà phê Việt Nam, trình diễn thư pháp và trình diễn múa rồng, võ nhạc.

Đây là chương trình được dàn dựng độc đáo dành tặng riêng cho các “cô gái hoàn vũ” và khách tham quan Tea Resort Prenn. Các tiết mục sẽ nhắc nhớ chúng ta về tinh thần đoàn kết không thể thiếu nhau, sự kết hợp võ – nhạc – múa rồng – thư họa như niềm tự hào về tinh hoa dân tộc Việt Nam.

P.V

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn