Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới hội tụ tại Tea Resort Prenn

Ngày 28-6 vừa qua, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova đã có mặt tại Tea Resort Prenn (thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn).

Quần thể đền Hùng Tea Resort Prenn ngự trên núi Phượng Hoàng được biết đến là cái nôi nuôi dưỡng chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc của dân tộc Việt Nam. Không chỉ là nơi linh thiêng cội nguồn dân tộc, mà còn là điểm đến mang giá trị văn hóa – tâm linh ngàn năm đối với bạn bè quốc tế.

Với sứ mệnh giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới, Tea Resort Prenn đã song hành cùng 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022  dâng nén hương cảm ơn công đức các vị vua Hùng.

Thông qua những hoạt động mang giá trị hồi hương tâm linh, thắt chặt hơn mối dây liên kết giữa Việt Nam và bạn bè năm châu, Tea Resort Prenn mong muốn lan tỏa cảm hứng “Khí phách Việt – Hồn thiêng Việt”, cũng như đánh thức tình yêu đất nước bên trong mỗi người.

Quần thể Đền Hùng Tea Resort Prenn

Show trình diễn bao gồm giới lịch sử đền Hùng và núi Phượng Hoàng uy nghiêm, dâng hương đền Thượng, giới thiệu văn hóa Trà và  Cà phê Việt Nam, trình diễn thư pháp và trình diễn múa rồng, võ nhạc.

Đây là chương trình được dàn dựng độc đáo dành tặng riêng cho các “cô gái hoàn vũ” và khách tham quan Tea Resort Prenn. Các tiết mục sẽ nhắc nhớ chúng ta về tinh thần đoàn kết không thể thiếu nhau, sự kết hợp võ – nhạc – múa rồng – thư họa như niềm tự hào về tinh hoa dân tộc Việt Nam.

P.V

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn