Golden Smile Travel – Thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam

Thông tin thành viên

Tên đơn vị: Công ty cổ phần phát triển Golden Smile

Ngành nghề doanh chính: Dịch vụ lữ hành

Địa chỉ liên lạc: 34 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (028) 7100 2828

Email: Hello@goldensmile.com.vn

Website: Goldensmiletravel.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Trần Hoàng Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Golden Smile Travel được thành lập vào năm 2014, trải qua hơn 8 năm phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí thương hiệu của mình không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế.

Golden Smile Travel với mục tiêu phát triển du lịch tử tế, an toàn và bền vững. Đồng hành cùng du khách khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các điểm đến, hướng đến việc mang lại những giá trị và cảm nhận chân thực nhất cho du khách. Hơn nữa, Golden Smile Travel cũng mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Hiện nay Golden Smile Travel cung cấp đa dạng các tour du lịch, cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.

Tour nội địa: Golden Smile Travel thuộc top 10 nhà điều hành tour uy tín. Mạng lưới đối tác đa dạng, với hơn 50 tuyến du lịch tại 63 tỉnh thành. Là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tổ chức các tour du lịch của hơn 40 tập đoàn nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và hơn 300 công ty khác với đa dạng các hình thức MICE, Teambuilding, nghỉ dưỡng, trải nghiệm…

Tour quốc tế: Một đơn vị uy tín trên thị trường quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Úc và Mỹ,… Là đối tác thường xuyên của hơn 30 tập đoàn, công ty nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và hơn 200 công ty khác. Một số chương trình nổi tiếng và mang đậm dấu ấn riêng của Golden Smile Travel là Phù Tang Lược Ký, Đài Hành Ký, Sa-wa-dee, Thai…

Dịch vụ Visa: Có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm định hồ sơ cũng như dịch vụ Visa hàng đầu, khi khách hàng sử dụng dịch vụ Visa của Golden Smile Travel thì luôn yên tâm về thời gian cũng như kết quả. Golden Smile cam kết tỉ lệ đậu Visa lên đến 99% cho Visa Hàn Quốc và Nhật Bản, 90% cho Visa Châu Âu và các nước khác.

Du lịch MICE: Đơn vị uy tín chuyên tổ chức du lịch MICE tại Việt Nam. Liên tiếp 3 năm liền dẫn đầu thị trường về những sản phẩm độc đáo và mới lạ. Có kinh nghiệm tổ chức cho hơn 20 tập đoàn, công ty nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tour hành hương – tôn giáo: Top 10 đơn vị chuyên tổ chức tour “Tông du cùng Đức Giáo Hoàng” tại các nước trên thế giới và cũng là đơn vị đầu tiên phát hành bộ cẩm nang giới thiệu tour hành hương Phật Giáo “Dây an lạc – Hạt từ tâm”…

Chuyến đi của mỗi du khách sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi lựa chọn đúng công ty lữ hành uy tín và đáng tin cậy, Golden Smile Travel với những thế mạnh nổi trội của mình sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm độc đáo, mới lạ và chất lượng tốt nhất. Thủ tục được vận hành nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý, xứng đáng.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn