Thu gom rác, phân loại, tái chế thành phân hữu cơ để bón cho vườn rau, sau đó thu hoạch các loại rau này để chế biến và phục vụ thực khách. Đây là mô hình bữa ăn tuần hoàn, cũng là một sản phẩm du lịch xanh của nhà hàng The Field tại Hội An, Quảng Nam. Chia sẻ trong talkshow dưới đây, ông Phan Xuân Thanh, chủ nhà hàng The Field, đồng thời cũng là Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam – thành viên mạng lưới Sáng kiến Điểm đến An toàn, cho rằng sản phẩm du lịch phải nương tựa vào các giá trị bền vững, để có thể “sống” lâu hơn và mang lại hiệu quả kinh tế lớn hơn.
Tòa soạn: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.
Điện thoại: (+84)28 3829 5936 – Fax: (8428)3829 4294
Thông tin liên hệ:
- BTV Ngọc Khuyến: 0706 422 412