Cuối tuần, ‘săn’ tour ưu đãi Nhật Bản, Thái Lan tại BenThanh Tourist

(SGTT) – BenThanh Tourist giảm giá cho các tour Nhật Bản và tour Thái Lan dành riêng cho du khách khi tham gia hai lễ hội du lịch do Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) và Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) tổ chức vào cuối tuần này. 

Trong các ngày 25 và 26-2-2023, BenThanh Tourist cùng lúc tham dự hai sự kiện du lịch nổi bật, bao gồm lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8 năm 2023 do JNTO tổ chức tại Công viên 23-9 (đường Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Bên cạnh đó, lễ hội Amazing Thailand Festival 2023 do TAT tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1). Trong khuôn khổ sự kiện, công ty thực hiện nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

Mùa hoa anh đào Nhật Bản. Ảnh: TL

Tại Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8, BenThanh Tourist giảm ngay 4.000.000 đồng cho khách hàng mua tour Nhật bất kỳ cho nhóm hai khách, tặng thêm một túi sợi đay Muji. Công ty mang tới lễ hội các tour Nhật Bản đa dạng về tuyến điểm, đặc biệt là khám phá mùa hoa anh đào tại “xứ sở mặt trời mọc” với hành trình từ 5 đến 7 ngày, bay cùng hàng không Japan Airlines hoặc Vietnam Airlines.

Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8 là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Trong dịp này, khách hàng khi đặt mua tour Nhật Bản còn được tặng thêm bình giữ nhiệt phiên bản đặc biệt từ JNTO.

Lễ hội Amazing Thailand Festival 2023 do TAT tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) Ảnh: TL

Đồng thời, để hòa mình vào không khí tưng bừng tại Amazing Thailand Festival 2023, gian hàng BenThanh Tourist mang đến cho du khách những đường tour Thái Lan đặc sắc, nội dung trải nghiệm độc đáo, nhiều điểm đến thú vị. Trong dịp này, công ty áp dụng khuyến mãi đặc biệt, giảm ngay 1.000.000 đồng cho khách hàng khi đặt tour Thái Lan dịp lễ 30-4.

Website: www.benthanhtourist.com; Email: benthanh@benthanhtourist.com; Tổng đài: 1900 6668

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn