Cuối tuần, ‘săn’ tour ưu đãi Nhật Bản, Thái Lan tại BenThanh Tourist

(SGTT) – BenThanh Tourist giảm giá cho các tour Nhật Bản và tour Thái Lan dành riêng cho du khách khi tham gia hai lễ hội du lịch do Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) và Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) tổ chức vào cuối tuần này. 

Trong các ngày 25 và 26-2-2023, BenThanh Tourist cùng lúc tham dự hai sự kiện du lịch nổi bật, bao gồm lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8 năm 2023 do JNTO tổ chức tại Công viên 23-9 (đường Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Bên cạnh đó, lễ hội Amazing Thailand Festival 2023 do TAT tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1). Trong khuôn khổ sự kiện, công ty thực hiện nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

Mùa hoa anh đào Nhật Bản. Ảnh: TL

Tại Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8, BenThanh Tourist giảm ngay 4.000.000 đồng cho khách hàng mua tour Nhật bất kỳ cho nhóm hai khách, tặng thêm một túi sợi đay Muji. Công ty mang tới lễ hội các tour Nhật Bản đa dạng về tuyến điểm, đặc biệt là khám phá mùa hoa anh đào tại “xứ sở mặt trời mọc” với hành trình từ 5 đến 7 ngày, bay cùng hàng không Japan Airlines hoặc Vietnam Airlines.

Lễ hội Việt – Nhật lần thứ 8 là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Trong dịp này, khách hàng khi đặt mua tour Nhật Bản còn được tặng thêm bình giữ nhiệt phiên bản đặc biệt từ JNTO.

Lễ hội Amazing Thailand Festival 2023 do TAT tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) Ảnh: TL

Đồng thời, để hòa mình vào không khí tưng bừng tại Amazing Thailand Festival 2023, gian hàng BenThanh Tourist mang đến cho du khách những đường tour Thái Lan đặc sắc, nội dung trải nghiệm độc đáo, nhiều điểm đến thú vị. Trong dịp này, công ty áp dụng khuyến mãi đặc biệt, giảm ngay 1.000.000 đồng cho khách hàng khi đặt tour Thái Lan dịp lễ 30-4.

Website: www.benthanhtourist.com; Email: benthanh@benthanhtourist.com; Tổng đài: 1900 6668

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn