Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Du lịch cộng đồng BT Tour

Thông tin thành viên:

Tên đơn vị: Công ty TNHH Du lịch cộng đồng và Tổ chức sự kiện BT TOUR

Ngành nghề  doanh chính: kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế

Địa chỉ liên lạc: 16/116A, đường số 18, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 0938060433

Email: tulh@atrip.com.vn

Website: atrip.com.vn

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Lê Hồng Tú – Giám đốc công ty

 

Công ty TNHH Du lịch lữ hành BT TOUR có tên thương hiệu là ATRIP, tên giao dịch tiếng Anh là BT TOUR Co.,Ltd.

Trụ sở chính công ty hiện ở 16/116A, đường số 18, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các Hướng dẫn viên, Chuyên gia Du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương, điểm đến đã cùng BT TOUR không ngừng sáng tạo thiết kế thành công nhiều chuyến du lịch, tham quan cho Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu đất nước, con người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Song song đó, công ty còn là nhà tư vấn các tour, chương trình đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng và tận tâm phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Thương hiệu Atrip

Thương hiệu Atrip lấy ý nghĩa là một chuyến đi hướng tới các sản phẩm sau đại dịch Covid. Trong thời gian này, hầu hết tất cả các công ty du lịch hay các đơn vị lữ hành đều đưa ra phương án ngưng hoạt động hoặc chuyển sang kinh doanh online nhằm đảm bảo về mặt vận hành cũng như bảo toàn nhân sự. Nhưng với BT Tour thì không, doanh nghiệp đã mạo hiểm đưa ra quyết định đi ngược xu hướng và hình thành lên Atrip.

Sản Phẩm: Atrip Núi Dinh, Atrip Nam Cát Tiên, Atrip Cần Giờ, Atrip Bù Gia Mập, Atrip Hồ Trị An là những sản phẩm xanh được bán trên nền tảng thương mại dịch vụ Ivivu, Klook…..

Website chính thức của thương hiệu là www.atrip.com.vn đã được thiết kế với nhiều tiện dịch giúp khách hàng có thể truy cập một cách nhanh chóng và có được những thông tin bổ ích trong quá trình quyết định chọn tour du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch cũng như cách giải quyết những tình huống thường gặp trong khi đi du lịch.

“Sứ mệnh của BT Tour là trở thành một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”

 

Triết lý của kinh doanh – Khách hàng là trung tâm”

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của khách hàng. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của du khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên văn phòng, điều hành tour, hướng dẫn viên của BT Tour đều tự tin thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Anh. Đã từng làm việc trong các Công ty Lữ hành có ít nhất 5 năm kinh nghiệm cũng như được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Dẫn tour du lịch quốc tế.

Với kinh nghiệm đó chúng tôi không ngừng mang mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến nổi tiếng trong cả nước cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa và khai thác các điểm du lịch mới.

 

Định hướng phát triển của BT Tour 

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tour trọn gói, tour theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển…)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tour trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tour đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

 

Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hằng ngày càng tận tụy, chu đáo, BT Tour luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của khách hàng, đối tác.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn