Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc

Lĩnh vực: Du lịch

Mã sô thuế: 03127272756

Điện thoại liên lạc: 0973359592

Email: hddtthuyennhieuloc@gmail.com

Địa chỉ liên lạc: 01 Hoàng Sa, Đakao, Quận 1, TPHCM

Website: thuyennhieuloc.com

Người đại diện pháp luật: Phan Xuân Anh –  Giám đốc

Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2014, xuất hiện trong ngành du lịch với tên gọi ban đầu là Thuyền Sài Gòn.

Hiện nay, doanh nghiệp đang có 2 chi nhánh tại Quận 1 và Quận 3 trên cung đường Hoàng Sa. Ngoài lĩnh vực cốt lõi là vận tải hành khách thủy nội địa, Thuyền Nhiêu Lộc đã và đang trong quá trình đa dạng hoá thêm nhiều sản phẩm để phục vụ nhiều đối tượng từ các công ty du lịch trong nước, các đoàn thể cơ quan nhà nước cho đến trường học có thể tham gia vào hành trình du ngoạn.

Du khách trải nghiệm ngồi thuyền khám phá Sài Gòn.

 

Bến thuyền Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc.

Công ty có các chương trình du lịch trên kênh Nhiêu Lộc:

Một Thoáng Sài Gòn: hành trình khám phá Sài Gòn đầy thu hút qua những góc nhìn mới mẻ về một cuộc sống nhộn nhịp ven bờ kè – dọc hai bên tuyến đường Trường Sa, Hoàng Sa.

Lãng mạn trên dòng kênh huyền thoại: tour chuyên về các bữa tiệc, gặp gỡ ăn tối cùng người thân vào mỗi buổi tối, tận hưởng sự mát mẻ và ngắm nhìn cảnh đêm Sài Gòn.

Du Ngoạn Sử Xanh: khám phá lịch sử – văn hoá thông qua những câu chuyện của các cây cầu, tìm hiểu những giá trị xanh, nâng cao nhận thức về việc “Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế”.

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn