Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc

Lĩnh vực: Du lịch

Mã sô thuế: 03127272756

Điện thoại liên lạc: 0973359592

Email: hddtthuyennhieuloc@gmail.com

Địa chỉ liên lạc: 01 Hoàng Sa, Đakao, Quận 1, TPHCM

Website: thuyennhieuloc.com

Người đại diện pháp luật: Phan Xuân Anh –  Giám đốc

Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2014, xuất hiện trong ngành du lịch với tên gọi ban đầu là Thuyền Sài Gòn.

Hiện nay, doanh nghiệp đang có 2 chi nhánh tại Quận 1 và Quận 3 trên cung đường Hoàng Sa. Ngoài lĩnh vực cốt lõi là vận tải hành khách thủy nội địa, Thuyền Nhiêu Lộc đã và đang trong quá trình đa dạng hoá thêm nhiều sản phẩm để phục vụ nhiều đối tượng từ các công ty du lịch trong nước, các đoàn thể cơ quan nhà nước cho đến trường học có thể tham gia vào hành trình du ngoạn.

Du khách trải nghiệm ngồi thuyền khám phá Sài Gòn.

 

Bến thuyền Công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc.

Công ty có các chương trình du lịch trên kênh Nhiêu Lộc:

Một Thoáng Sài Gòn: hành trình khám phá Sài Gòn đầy thu hút qua những góc nhìn mới mẻ về một cuộc sống nhộn nhịp ven bờ kè – dọc hai bên tuyến đường Trường Sa, Hoàng Sa.

Lãng mạn trên dòng kênh huyền thoại: tour chuyên về các bữa tiệc, gặp gỡ ăn tối cùng người thân vào mỗi buổi tối, tận hưởng sự mát mẻ và ngắm nhìn cảnh đêm Sài Gòn.

Du Ngoạn Sử Xanh: khám phá lịch sử – văn hoá thông qua những câu chuyện của các cây cầu, tìm hiểu những giá trị xanh, nâng cao nhận thức về việc “Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế”.

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn