Previous
Next

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Happy Vacations

Thông tin đăng ký: 

Mã số thuế: 0401957237

Địa chỉ trên GPĐKKD: 361/2 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0798.314.685

Địa chỉ email: info@happyvacations.com.vn

Website: happyvacations.com.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

: Bà Nguyễn Thanh Hằng

Chức danh: Giám đốc

Email: ceo@happyvacations.com.vn

Ngành nghề chính: Lữ hành nội địa

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

 

Công ty TNHH Thương mại & Du lịch Happy Vacations là một công ty du lịch trẻ – thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Việt Nam và Hội Lữ hành Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn cố gắng trải nghiệm, tích cực làm việc với các đối tác nhằm giới thiệu đến khách hàng của mình những chuyến đi mới đầy thú vị, chất lượng.

Những điểm đến mới, những khách sạn tốt, những bữa ăn chất lượng… luôn làm hài lòng du khách với slogan “Your happiness is our success”.

Song song với hoạt động lữ hành, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ, chia sẽ kiến thức với bà con trong các dự án phát triển du lịch cộng đồng.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn