Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Khám phá miền Tây CHN

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Khám phá miền Tây CHN

Mã số thuế: 1801757749

Lĩnh vực: Tổ chức tour du lịch

Địa chỉ liên lạc: Số 16, đường 15 Khu dân cư Thới Nhựt 1 An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 093 288 57 79

Email: lienhe.kpmt@gmail.com

Website: https://khamphamientay.vn/

Người đại diện pháp luật: Ông Thạch Hữu Quốc  – Giám đốc

Khám phá miền Tây là tên gọi tắt của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Khám phá miền Tây CHN, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, các tuyến tour du lịch ở khu vực Tây Nam bộ. Với đa dạng các gói tour, từ tour khách ghép lẻ đến tour riêng theo yêu cầu, Khám Phá Miền Tây đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như thuê xe du lịch, thuê tàu đi chợ nổi, vé tàu cao tốc, đặt phòng khách sạn và vé máy bay.

Với sự tận tụy và sự hiểu biết sâu rộng về vùng đất miền Tây, Khám Phá Miền Tây luôn nhấn mạnh yếu tố bản địa và trải nghiệm độc đáo trong mỗi sản phẩm du lịch, điều này giúp tạo nên những trải nghiệm đặc biệt và khó quên cho du khách khi đặt chân đến vùng đất này.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn