Công ty TNHH Thế giới hoang dã

Thông tin thành viên: 

Tên thành viên: Công ty TNHH Thế giới hoang dã

Mã số thuế: 3603049473

Lĩnh vực: Dịch vụ lưu trú, nhà hàng dịch vụ ăn uống

Địa chỉ liên lạc: 854 ấp 1, xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 36 64 888

Email: info@wildworld.vn

Website: https://cattienjunglelodge.com

Người đại diện pháp luật:  Bà Dương Thị Ngọc Phương – Tổng giám đốc

 

Công ty TNHH Thế giới hoang dã (Cát Tiên Jungle Lodge và Farmstay) nằm cạnh Vườn Quốc gia Cát Tiên, cách 2 giờ 30 phút giờ lái xe từ TPHCM. Cát Tiên Jungle Lodge dẫn du khách phiêu lưu để khám phá những điều thú vị của thiên nhiên và để du khách nhận ra sự hùng vĩ, đắm mình vào vẻ đẹp của núi rừng.

Cát Tiên Jungle Lodge và Farmstay cung cấp chỗ ở sạch sẽ, thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi đến tham quan Vườn Quốc gia Cát Tiên, Cát Tiên Jungle Lodge và Farmstay luôn mong muốn du khách có thể phục hồi tinh thần, sức khỏe và khám phá trong mỗi người chúng ta khi khám phá ra những loài động, thực vật tại Cát Tiên.

Nơi đây, cũng cung cấp các dịch vụ du lịch khác như nhà hàng, bar, thiền, yoga, sound therapy (chữa lành bằng âm thanh) và các hoạt động du lịch khác: tổ chức tour tham quan, leo núi, hội thảo – MICE, chăm sóc sức khỏe, cắm trại, đạp xe, chèo thuyền, đi bộ đường dài…

Cát Tiên Jungle Lodge và Farmstay cố gắng vận hành nhà nghỉ theo cách tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng máy sưởi năng lượng mặt trời, ánh sáng tự nhiên, nước suối và gió để bổ sung mức tiêu thụ năng lượng. Nơi đây cũng tự trồng rau và cây ăn quả để bổ sung cho nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của nhân viên và khách hàng.

Tầm nhìn
Vận hành Cát Tiên Jungle Lodge & Farm Stay thành ‘Cửa sổ hòa vào thiên nhiên’ của bạn.

Sứ mệnh

1. Mang đến cho du khách và khách hàng trải nghiệm thoải mái, thân thiện
2. Khám phá và tìm hiểu về những điều kỳ diệu của thiên nhiên cũng như chia sẻ vẻ đẹp và tầm quan trọng của nó khi tiếp xúc.
3. Mang đến sự hoàn hảo trong mọi việc chúng ta làm mặc dù biết rằng chúng ta đang sống trong một thế giới khá không hoàn hảo.
4. Trao quyền cho các cộng đồng mà chúng tôi hợp tác nhằm hiểu rõ hơn về thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự tôn trọng và sử dụng kinh tế bền vững tài nguyên thiên nhiên của chúng ta.
5. Cộng tác với các cá nhân và tổ chức có cùng điểm chung đó là nhằm bảo tồn môi trường tự nhiên.
6. Đánh thức bên trong mỗi người để hòa hợp với thiên nhiên và không đặt giá trị kinh tế vào mọi việc làm.
7. Phát triển năng lực con người để mỗi thành viên khi tham gia có thể phát huy hết tiềm năng con người.
8. Mang lại lợi ích cho các đơn vị đầu tư,du khách.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn