Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 4000789705

Địa chỉ trên GPĐKKD:

Địa chỉ liên lạc: thôn Tây Sơn Tây, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0235 858 8140

Địa chỉ email: marketing@hoiana.com

Website: www.hoiana.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

 

Hoiana khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đầu tiên của Việt Nam, hiện đại bậc nhất khu vực châu Á với các dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Hoiana, khu nghỉ dưỡng phức hợp, trải dài trên bờ biển dài hơn 4km và tọa lạc gần với Di sản văn hoá thế giới được UNESCO vinh danh – Phố cổ Hội An. Khu nghỉ dưỡng phức hợp bên bờ biển hoang sơ bao gồm các dịch vụ ẩm thực, mua sắm và giải trí hiện đại – Khu vui chơi có thưởng Hoiana Suncity, sân gôn Hoiana Shores Golf Club 18 hố Championship được thiết kế bởi huyền thoại Robert Trent Jones Jr., bốn khách sạn hạng sang được hợp tác quản lý bởi Tập đoàn khách sạn Rosewood gồm có Hoiana Hotel & Suites, và sắp khai trương New World Hoiana Hotel, KHOS Hoiana và Rosewood Hội An.

Được vinh danh là dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á, Hoiana hội tủ đầy đủ các yếu tố để không chỉ là một dự án mang lại sự thay đổi cho du lịch địa phương mà còn là điểm đến với những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách như thiên đường giải trí hiện đại, thế giới ẩm thực Âu – Á phong phú, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển tuyệt đẹp, và vị trí thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.

Hoiana còn đáp ứng nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe, thể thao với phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị; cùng khu vực trị liệu với liệu trình bấm huyệt bàn chân, giúp bạn thư giãn sau thời gian dạo chơi, tham quan danh lam thắng cảnh tại Quảng Nam.

Với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là điểm đến phù hợp cho gia đình, nhóm bạn, loại hình du lịch MICE.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn