Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 4000789705

Địa chỉ trên GPĐKKD:

Địa chỉ liên lạc: thôn Tây Sơn Tây, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0235 858 8140

Địa chỉ email: marketing@hoiana.com

Website: www.hoiana.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

 

Hoiana khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đầu tiên của Việt Nam, hiện đại bậc nhất khu vực châu Á với các dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Hoiana, khu nghỉ dưỡng phức hợp, trải dài trên bờ biển dài hơn 4km và tọa lạc gần với Di sản văn hoá thế giới được UNESCO vinh danh – Phố cổ Hội An. Khu nghỉ dưỡng phức hợp bên bờ biển hoang sơ bao gồm các dịch vụ ẩm thực, mua sắm và giải trí hiện đại – Khu vui chơi có thưởng Hoiana Suncity, sân gôn Hoiana Shores Golf Club 18 hố Championship được thiết kế bởi huyền thoại Robert Trent Jones Jr., bốn khách sạn hạng sang được hợp tác quản lý bởi Tập đoàn khách sạn Rosewood gồm có Hoiana Hotel & Suites, và sắp khai trương New World Hoiana Hotel, KHOS Hoiana và Rosewood Hội An.

Được vinh danh là dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á, Hoiana hội tủ đầy đủ các yếu tố để không chỉ là một dự án mang lại sự thay đổi cho du lịch địa phương mà còn là điểm đến với những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách như thiên đường giải trí hiện đại, thế giới ẩm thực Âu – Á phong phú, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển tuyệt đẹp, và vị trí thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.

Hoiana còn đáp ứng nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe, thể thao với phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị; cùng khu vực trị liệu với liệu trình bấm huyệt bàn chân, giúp bạn thư giãn sau thời gian dạo chơi, tham quan danh lam thắng cảnh tại Quảng Nam.

Với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là điểm đến phù hợp cho gia đình, nhóm bạn, loại hình du lịch MICE.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: