Công ty TNHH Nhà hàng Khách sạn và Du lịch Hải Âu Cần Thơ

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Nhà hàng Khách sạn và Du lịch Hải Âu Cần Thơ

Mã số thuế: 1801484594

Lĩnh vực: Nhà hàng – khách sạn, điều hành tour du lịch, giáo dục

Địa chỉ: 5A Hoàng Văn Thụ, phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Gmail: info@haiaucantho.com.vn

Số điện thoại liên hệ: 0911206338

Website: https://haiaueducursions.com.vn

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Ngọc Sương – Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Nhà hàng Khách sạn và Du lịch Hải Âu Cần Thơ (Hải Âu Cần Thơ) là đơn vị thành viên trong hệ sinh thái các doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Seacorp. Hiện tại Hải Âu Cần Thơ là đơn vị chủ quản của Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort, Bảo Gia Farm Camping, HaiAu Educursions và HaiAu Tourist.

Trên nền tảng giá trị cốt lõi chung của SeaCorp là “tự tôn dân tộc” và “tử tế”, Hải Âu Cần Thơ mong muốn mang đến những sản phẩm du lịch mang đậm bản sắc riêng của SeaCorp khi kết hợp hài hòa giữa giữ gìn, bảo tồn bản sắc Việt và liên tục đổi mới sáng tạo từ sức mạnh của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ, hướng đến phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội.

Điểm nhấn đầu tiên phải kể đến của Hải Âu Cần Thơ là Bảo Gia Trang Viên – The Green Resort. Nơi đây có không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, tiêu chí “From farm to table” là bản sắc của Bảo Gia Trang trong dịch vụ ẩm thực khi được kết hợp hài hòa 3 yếu tố: đậm bản sắc miền Tây, nguồn thực phẩm hữu cơ từ chuỗi cung ứng nông sản Bảo Gia Farm & DannyGreen, sự sáng tạo trong từng món ăn để mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

Tất cả các món ăn tại nhà hàng đều được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quy trình từ khâu lên ý tưởng cho món ăn, lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến nhằm loại trừ tuyệt đối các chất phẩm màu, phụ gia độc hại, dầu mỡ tái sinh.. Bảo Gia Trang Viên là  điểm đến hội tụ đầy đủ các yếu tố về vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong từng bữa ăn giấc ngủ cũng như chữa lành và tái tạo năng lượng.

Để tạo nên chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch khép kín và độc đáo của Hải Âu Cần Thơ, Bảo Gia Farm Camping được ra đời với định hướng là mô hình nông trại giáo dục (farm education) khi kết hợp giữa du lịch canh nông và đưa các phương pháp giáo dục vào mỗi chương trình trải nghiệm.  Bảo Gia Farm Camping lấy phát triển bền vững làm mục tiêu duy trì các chuỗi chương trình xuyên suốt cùng các từ khóa: kết nối, chia sẻ, tự tôn dân tộc… Những chương trình do Bảo Gia Farm Camping thực hiện đều lồng ghép những yếu tố giáo dục từ kỹ năng đến cảm xúc của người tham gia đặc biệt là trẻ em.

Từ 2 dấu ấn khác biệt trong dịch vụ du lịch Hải Âu Cần Thơ, HaiAu Educursiosns được định hướng xây dựng và phát triển là mô hình du lịch giáo dục hướng đến phát triển bền vững, chọn mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục bằng các hoạt động trải nghiệm thực tế, kết nối, xây dựng lòng trắc ẩn và học tập từ dự án.

Với giá trị cốt lõi từ văn hóa doanh nghiệp của SeaCorp cùng nguyện vọng giữ gìn và bảo tồn thiên nhiên, bản sắc văn hóa hóa và sức sống cộng đồng địa phương trên khắp cả nước, sau nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển, đội ngũ Hải Âu Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao về mặt chuyên môn trong từng hoạt động trải nghiệm khi có sự đồng hành cố vấn của các chuyên gia đầu ngành cũng như chính quyền địa phương đối với từng chủ đề khai thác như di sản, biến đổi khí hậu, dự án cộng đồng…

Ngoài ra Hải Âu Cần Thơ xây dựng HaiAu Tourist nhằm đáp ứng cho mảng du lịch lữ hành với các tour du lịch nội địa, inbound và outbound. Các sản phẩm của HaiAu Tourist luôn được chú trọng ở khía cạnh nội dung, các điểm đến được lựa chọn kỹ, tất cả đó giúp cho quý du khách có những trải nghiệm đặc biệt khi lựa chọn HaiAu Tourist là người bạn đồng hành trên chuyến đi của mình.

Bên cạnh phát triển việc kinh doanh khi mang đến những bài học và trải nghiệm thực tế cho học sinh thông qua các chương trình dã ngoại, Hải Âu Cần Thơ còn có sứ mệnh thực hiện trách nhiệm xã hội khi là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ nguồn nhân lực cho ngành du lịch Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung thông qua các chương trình hợp tác với các trường đại học của vùng, ttrực tiếp giảng dạy những môn học thế mạnh như du lịch MICE, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp…và còn đồng hành cùng các trường trong việc thiết kế các chương trình thực tập và thực tế ngoài trường.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn