Công ty TNHH Nhà Dì Sáu 

Thông tin thành viên:

Tên thành viên: Công ty TNHH Nhà Dì Sáu 

Mã số thuế:1201593471

Lĩnh vực: Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Địa chỉ liên lạc: ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Điện thoại: 0708 290481

Emailmanager@nhadisau.vn 

Website: https://nhadisau.vn/

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Thanh Huy – Giám đốc

Cách TPHCM hơn một tiếng lái xe hơi, Nhà Dì Sáu mang lại trải nghiệm gần gũi, mộc mạc  dành cho những ai muốn rời phố thị, lắng mình trong thiên nhiên và khám phá những nét đặc sắc của miền Tây sông nước.

 

Khu du lịch Nhà Dì Sáu hướng đến cách làm du lịch và trải nghiệm một cách văn minh, thân thiện với môi trường. Trong không gian thoáng đãng, xanh tươi và tự nhiên, bạn sẽ cảm nhận rõ nét từng mùi hương của cây cỏ, phù sa, hay những “mùi quê” gần gũi nhưng rất khó gọi thành tên. Để đảm bảo sự gũi với thiên nhiên, Nhà Dì Sáu không sử dụng máy điều hòa các và đồ nhựa hay đồ sử dụng một lần. Các vật dụng thiên nhiên từ gỗ, mây, lá… được tận dụng tối đa để tạo cảm giác dễ chịu.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn