Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

Thông tin thành viên:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

Mã số thuế: 1301027536

Ngành nghề kinh doanh chính: Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ liên quan đến quảng bá và tổ chức các chuyến du lịch.

Địa chỉ: 450C18, khu phố 1, phường Phú Khương, Bến Tre.

Điện thoại: 0988676913

E-mail: dulichc2t@gmail.com

Website: https://dulichc2t.com/du-lich-c2t/kham-pha-vuon-trai-cay-ben-tre-tour-c2t

Người đại diện pháp luật: Ông Võ Văn Phong – Giám đốc

Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T là một nhóm khởi nghiệp những người trẻ, năng động liên kết với nhau, góp sức làm du lịch theo cách riêng. Hiện, chuỗi giá trị có 6 “mắt xích” cơ bản, đảm bảo các sản phẩm du lịch về: đặc sản Bến Tre, vườn sinh thái, ẩm thực, khách sạn, vé máy bay, thông tin truyền thông.

Khách du lịch đến “đất dừa”  Bến Tre do Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T tổ chức. Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

C2T khát khao ví các mắt xích như những cánh hoa liên kết lại để đủ sức làm nên một bông hoa mang tên du lịch Bến Tre ngạt ngào hương sắc. Mỗi một mắt xích xây dựng một chuỗi hệ thống nhỏ bên dưới để đa dạng sản phẩm. Mục tiêu hướng đến là tạo sự hài lòng, yêu thích cho khách tham quan du lịch và xây dựng một hình ảnh Bến Tre thu nhỏ độc đáo qua hệ thống chuỗi tổng hợp các sản phẩm.

Trải nghiệm du lịch sông nước bằng thuyền. Ảnh:Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

“Từ động lực và kinh nghiệm chia sẻ qua các hoạt động của Chương trình Đồng khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp, C2T học cách khởi nghiệp cái đã sai làm lại cho đúng, làm tốt hơn những cái đang tốt, làm mới những gì đã cũ. Đó là cung cấp sản phẩm du lịch chất lượng, uy tín của Bến Tre, đúng giá, thiết kế mới tour, đa dạng các sản phẩm, đáp ứng sở thích khác nhau của từng đoàn khách. Kể cả những hướng dẫn viên của C2T là những người chuyên nghiệp. Hơn thế, điều mà nhóm khởi nghiệp C2T đang làm để tạo nên sự khác biệt với làm du lịch hiện nay đó là hướng đến sự thân thiện, tận tâm”, anh Võ Văn Phong – Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T.

Du lịch kết hợp với hoạt động trồng cây xanh. Ảnh:Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T
Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

C2T là mô hình làm du lịch gồm những doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, người khởi nghiệp. Đây cũng là ưu điểm, thuận lợi của chuỗi khi hoạt động mà không cần phải đầu tư mới các khu du lịch, mặt bằng, nhân sự… Hoạt động du lịch hoàn toàn dựa trên sự kết nối, tổng hợp lợi thế, tiềm năng, sản phẩm về du lịch sẵn có của Bến Tre để phát huy hiệu quả hoạt động du lịch, tạo niềm yêu thích thật sự cho du khách.

Du khách trải nghiệm du lịch sông nước ở Bến Tre. Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T

Ý tưởng làm du lịch C2T là liên kết những người cùng sở thích, đam mê về du lịch nhưng ở các ngành nghề khác nhau thành một chuỗi giá trị các sản phẩm tạo sự đa dạng để cung cấp cho khách đến tham quan trên địa bàn tỉnh. Sau 2 năm “chạy thử”, tổng số lượt khách từ 8.000 – 10.000 người, C2T đang ấp ủ hoài bão về phát triển du lịch Bến Tre theo hướng nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị.

Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T
Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T
Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T
Ảnh: Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn