Công ty TNHH Lữ hành Bali Tourist

Thông tin thành viên:

Tên thành viên: Công ty TNHH Lữ hành Bali Tourist (Bali Tourist)

Mã số thuế: 0315834383

Lĩnh vực: Dịch vụ du lịch

Địa chỉ liên lạc: 54 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 3963 6869

Email: kimvang@balitourist.com.vn

Website: https://www.balitourist.com.vn

Người đại diện pháp luật: Bà Phạm Thị Kim Diệu – Giám Đốc

Sau hơn 5 năm hoạt động, đến nay sản phẩm dịch vụ của Bali Tourist luôn được nâng cấp và đổi mới. Bên cạnh đội ngũ nhân sự năng động, không ngừng phấn đấu thì đóng góp của quý khách hàng, đối tác đã làm hoàn thiện hơn cho sản phẩm dịch vụ của Bali Tourist.


Với sứ mệnh “Đồng hành trên mọi chuyến đi” thông qua các sản phẩm du lịch trọn gói, uy tín và cam kết chất lượng. Bali Tourist luôn đặt chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách lên hàng đầu. Bali Tourists rất vinh dự là người bạn đồng hành mang đến những trải nhiệm, khám phá trọn vẹn trong các chuyến đi của mỗi du khách.

Các dịch vụ:

– Kinh doanh tour nội địa, quốc tế, MICE…

– Đặt vé máy bay cho tất các các hành trình trong và ngoài nước.

– Đặt khách sạn trực tuyến, an toàn, tiện nghi với mức giá ưu đãi.

– Cung cấp các loại Visa du lịch, thăm thân, công tác, du học.

Sứ mệnh của Bali Tourist: “Đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên mọi hành trình thông qua các sản phẩm dịch vụ lữ hành trọn gói, uy tính và cam kết chất lượng”. Xuất phát từ tiêu chí “Đặt chất lượng lên hàng đầu”. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn kỹ lưỡng.


Tầm nhìn của Bali Tourist

  • Con người: Lấy con người làm gốc, Bali Tourist không ngừng học hỏi, luôn rèn luyện đạo đức và nâng cao năng lực chuyên môn và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Chất lượng dịch vụ: Đây là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Bali Tourist. Không ngừng học hỏi, và hoàn thiện hơn các sản phẩm dịch vụ của mình được chất lượng, uy tín.
  • Nhận trách nhiệm: Chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình, đào tạo nghiệp vụ miễn phí, hỗ trợ bán hàng, Giải quyết các vấn đề phát sinh đối với đối tác và trên mọi hành trình của khách hàng.
  • Chăm sóc: Luôn coi khách hàng, đối tác như thành viên trong đại gia đình của Bali Tourist, tận tình giải đáp các thắc mắc trước, trong và sau mỗi hành trình.
  • Cùng phát triển: Đồng lòng về định hướng phát triển của công ty và có trách nhiệm với xã hội.
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn