Công ty TNHH Les Rives

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0312451985

Địa chỉ trên GPĐKKD: 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 02838275000

Địa chỉ email: info@lesrivesexperience.com

Website: www.lesrivesexperience.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

: Phạm Thị Minh Kha

Chức danh: Giám đốc

Email: hanh.lieu@lesrivesexperience.com

Ngành nghề chính: Kinh doanh vận chuyển đường thủy, lữ hành quốc tế phục vụ khách tại Việt Nam.

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Khởi nghiệp từ tháng 5-2010 với tên gọi Saigon River Express và chính thức đổi tên thương hiệu sang Les Rives năm 2013. Les Rives trở thành công ty du lịch đường sông đứng đầu TPHCM về số lượng khách quốc tế tham gia tour với các tuyến điểm như Củ Chi, Đồng bằng Sông Cửu Long, Cần Giờ với 25 sản phẩm kết hợp tại mọi điểm đến di chuyển bằng đường sông từ bến Bạch Đằng, quận 1, trung tâm TPHCM.

Với bài toán doanh thu trong thời gian dịch bệnh Covid diễn ra năm 2020, Công ty Les Rives tiếp tục đầu tư du thuyền khai thác 4 sản phẩm về du lịch biển tại Phú Quốc, chính thức mang thương hiệu Les Rives đến với Phú Quốc.

Với sự phấn đấu không mệt mỏi, phương châm đa dạng hóa để sản phẩm mới luôn được chào đón, Les Rives liên tục nhận được giải thường Vận chuyển khách du lịch đường sông hàng đầu TPHCM, nhận được bằng khen từ UBND TPHCM trong suốt 5 năm đứng đầu về doanh thu và số lượng khách quốc tế chuyên chở tại TPHCM.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn