Công ty TNHH Ký ức Hội An – Đảo ký ức Hội An

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on skype
Share on email

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0108890485

Địa chỉ trên GPĐKKD: Tầng 5, 35 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ liên lạc: Đảo Ký Ức Hội An, Cồn Hến, Phường Cẩm Nam, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 1900636600

Địa chỉ email: prm@gamithemepark.vn

Website: www.hoianimpression.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Nguyễn Minh Tú

Chức danh: Giám đốc

Email: tungpt@gamiland.com.vn

Ngành nghề chính:

  1. Biểu diễn nghệ thuật.
  2. Khách sạn, biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày.
  3. Nhà khách, nhà nghỉ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

Thông tin giới thiệu:


SHOW DIỄN THỰC CẢNH KÝ ỨC HỘI AN

Lấy từ nguồn cảm hứng Áo Dài, chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An đã xuyên không thời gian về 400 năm trước đây tái hiện thời điểm thế kỷ 16 – 17 hình thành thương cảng Hội An sầm uất và phồn hoa. Điểm đến con đường tơ lụa huyền thoại, câu chuyện tình thuở khai hoang lập ấp hay Hội An thời kì hội nhập giao thoa giữa đa nền văn hóa các nước phương Tây, Trung, Nhật…

Tất cả đã được khắc họa thành công bởi những cô gái mặc áo dài – là ngôn ngữ kể chuyện qua hình ảnh ước lệ tượng trưng cho dòng thời gian biến chuyển không ngừng.

CÔNG VIÊN VĂN HÓA CHỦ ĐỀ ẤN TƯỢNG HỘI AN

Nếu như Phố Cổ đã quá quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước thì công viên Ấn Tượng Hội An sẽ là điểm đến mới khác biệt tại vùng đất lịch sử này. Công viên chắc chăn tạo ấn tượng với du khác bởi các công trình kiến trúc độc đáo và một chương trình nghệ thuật thực cảnh hấp dẫn, ấn tượng mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc vì không biết đến sớm hơn.

Công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An – Hoi An Impression Theme Park được xem như buổi triển lãm hình ảnh thực sinh động, ấn tượng đầy cuốn hút khiến du khách quyến luyến không muốn rời.

HOI AN MEMORIES RESORT & SPA – Kỳ nghỉ sẽ kết thúc, nhưng Ký ức còn mãi

Hoi An Memories Resort and Spa mang lại cho du khách cảm giác được hòa mình vào giữa lòng phố cổ danh tiếng từng là thương cảng Faifo sầm uất mà huyền diệu. Nơi đây là trọn vẹn sự trải nghiệm sự khác biệt và tinh tế trong phục vụ, thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp… tạo nên một ký ức khó quên về kỳ nghỉ của bạn ở Hội An.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: