Công ty TNHH Hồ Tiên – Ho Tien Company Limited

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 4200619637

Địa chỉ trên GPĐKKD: Đường Phạm Văn Đồng, tổ 14, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ liên lạc: Đường Phạm Văn Đồng, tổ 14, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại:+84 258 355 3333

Địa chỉ email: info@amianaresort.com

Website: www.amianaresort.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Vũ Văn Anh

Chức danh: Chủ tịch hội đồng thành viên

Email: info@amianaresort.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

Amiana Resort Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được xây dựng trên vịnh Con Rùa tại thành phố Nha Trang và mở cửa đón khách đầu tiên vào tháng 4-2013.

Tọa lạc trên eo biển hoang sơ cùng làn nước biển xanh ngọc lam đặc trưng, khu nghỉ dưỡng Amiana sở hữu 153 phòng nghỉ và biệt thự hướng vườn hoặc hướng biển, mỗi biệt thự có từ 1 đến 3 phòng ngủ và hồ bơi riêng với diện tích lên đến hơn 450m².

Điều đặc trưng nhất tại Amiana là hồ bơi nước biển tự nhiên rộng 2.500m², được xem là một trong những hồ bơi nước biển lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, ở Amiana còn có 2 hồ bơi vô cực nước ngọt rộng 600m² và 700m², một bãi biển riêng nơi du khách có thể chơi các trò chơi vận động dưới nước như chèo kayak, chèo thuyền thúng, mô-tô nước hoặc tổ chức lễ cưới ngoài trời lãng mạn.

Amiana còn thiết kế các hoạt động giải trí hằng ngày để du khách có thể trải nghiệm du lịch Nha Trang như các tour khám phá văn hóa thành phố, tour lặn biển ngắm san hô, tour khám phá thiên nhiên núi rừng…

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn