Công ty TNHH Hồ Tiên – Ho Tien Company Limited

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 4200619637

Địa chỉ trên GPĐKKD: Đường Phạm Văn Đồng, tổ 14, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ liên lạc: Đường Phạm Văn Đồng, tổ 14, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại:+84 258 355 3333

Địa chỉ email: info@amianaresort.com

Website: www.amianaresort.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Vũ Văn Anh

Chức danh: Chủ tịch hội đồng thành viên

Email: info@amianaresort.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp:

Amiana Resort Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được xây dựng trên vịnh Con Rùa tại thành phố Nha Trang và mở cửa đón khách đầu tiên vào tháng 4-2013.

Tọa lạc trên eo biển hoang sơ cùng làn nước biển xanh ngọc lam đặc trưng, khu nghỉ dưỡng Amiana sở hữu 153 phòng nghỉ và biệt thự hướng vườn hoặc hướng biển, mỗi biệt thự có từ 1 đến 3 phòng ngủ và hồ bơi riêng với diện tích lên đến hơn 450m².

Điều đặc trưng nhất tại Amiana là hồ bơi nước biển tự nhiên rộng 2.500m², được xem là một trong những hồ bơi nước biển lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, ở Amiana còn có 2 hồ bơi vô cực nước ngọt rộng 600m² và 700m², một bãi biển riêng nơi du khách có thể chơi các trò chơi vận động dưới nước như chèo kayak, chèo thuyền thúng, mô-tô nước hoặc tổ chức lễ cưới ngoài trời lãng mạn.

Amiana còn thiết kế các hoạt động giải trí hằng ngày để du khách có thể trải nghiệm du lịch Nha Trang như các tour khám phá văn hóa thành phố, tour lặn biển ngắm san hô, tour khám phá thiên nhiên núi rừng…

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn