Công ty TNHH Farobe Farm and Homestay 

Thông tin thành viên:

Tên thành viên: Công ty TNHH Farobe Farm & Homestay

Mã số thuế: 4500660770

Địa chỉ: Thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Địa chỉ liên hệ: 2G Thi Sách, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0359966566

Website: https://farobe.vn

Email: info.farobe@gmail.com

Người đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – Giám đốc

FAROBE khởi nguồn từ chính ý nghĩa ngay trong tên gọi: “Farm – On the Beach”, một nông trại bên bờ biển mang đầy hơi thở của miền nhiệt đới với nguồn năng lượng từ sóng, gió và mặt trời. Tọa lạc tại bãi biển Mỹ Hòa, Ninh Thuận, Farobe sở hữu diện tích 1 hecta, với một địa thế tuyệt vời cùng mùa gió lớn gần như quanh năm, thu hút đông đảo du khách yêu thích bộ môn thể thao lướt ván diều trên toàn thế giới.

Farobe nằm ở cạnh bãi biển xanh mát, lộng gió.

Ngay từ đầu, Farobe đã bắt đầu với khu vườn Ruby Pomegranate – mang đến một khái niệm mới cho vùng đất Phan Rang, nơi nổi tiếng với những vườn nho trĩu quả. May mắn thay, giống lựu Ruby với bản năng ưa nắng đã thích nghi được với đất cát, vượt qua “gió như Phan, nắng như rang” để kết trái – như một lời khẳng định cho sự kiên cường và sức mạnh của Farobe.

Farobe bắt đầu với khu vườn lựu Ruby – mang đến một ý niệm mới mẻ cho vùng đất Phan Rang vốn được biết đến nhiều với những vườn nho trĩu quả. Thật may mắn, giống lựu Ruby với bản năng hướng về mặt trời đã kịp thích nghi với vùng đất pha cát, vượt qua “gió như phang, nắng như rang” đơm hoa kết trái – như một lời khẳng định về sự kiên cường và mạnh mẽ của Farobe.

Nhưng quả lựu tươi thu hoạch ở vườn Farobe.

Không dừng lại ở vườn lựu, Farobe quy hoạch một vườn cây ăn quả tự nhiên. Lợi thế về nắng, gió giúp cây trồng ở đây chống lại sâu bệnh và phát triển tốt mà không cần can thiệp bằng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu.

Du khách tham qua vườn trái cây Farobe.
Vườn rau đặc sản của Farobe.

Từ một nông trang đúng nghĩa, Farobe mở rộng và phát triển thêm khu dịch vụ lưu trú để du khách dừng chân nơi đây có đủ thời gian trải nghiệm các hoạt động thực tế của nông trại: Chăm sóc, thu hoạch cây trái; câu cá cùng ngư dân hay thử thách bản thân với môn thể thao lướt ván diều… Hoặc đơn giản chỉ là đắm chìm trong khoảnh khắc hoàng hôn, náo nhiệt với đêm lửa trại và sẵn sàng đón ánh bình minh chào ngày mới.

 

 

 

Du khách đón bình minh ở bãi biển ở Forabe.

Khép lại những ồn ào xô bồ của phố thị, bình yên của Farobe đến từ chính không gian thân thiện với tự nhiên. Từ bãi cát hoang sơ thoai thoải trải dài dưới nắng, những thanh âm của gió, tiếng đập cánh của ong đi tìm mật đến vườn cây trái trĩu quả, những con cá tươi rói uốn cong mình khi vừa được câu lên từ biển… Tất cả những giây phút hòa mình với nhịp đập của thiên nhiên sẽ đưa chúng ta trở về với chính mình trong an tĩnh, chữa lành tinh thần và tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để tiếp tục hành trình “Trọn vẹn ý nghĩa”!

Một số hình ảnh khách tại Farobe:

NhVườn nho của Farobe.
Một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Farobe.

Nhân viên Farobe nhặt rác để làm sạch bãi biển góp phần giảm thiểu rác thải đại dương.
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn