Công ty TNHH Emic Hospitality

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 4000898454

Địa chỉ trên GPĐKKD: 101 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ liên lạc: 101 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353 923 922

Địa chỉ email: info@emichospitality.com

Website: www.emichospitality.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Phan Xuân Thanh

Chức danh: Tổng giám đốc

Email: md@emichospitality.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ ăn uống – nhà hàng

Giới thiệu Công ty:

Ban đầu, Công ty thành lập dưới tên Công ty TNHH Quản lý & Đầu tư Việt Café vào ngày 01/10/2012, quản lý 02 nhà hàng và sau đó phát triển mạnh thêm nhiều lĩnh vực:

1. Nhà Hàng Fullmoon Town
Địa chỉ: 101 – Cửa Đại – TP Hội An – Tỉnh Quảng Nam – Thành lập từ ngày 01/10/2012.
Diện tích: 5.000 m2 – Nằm dọc nhánh sông Thu Bồn – Cách phố cổ 4km về hướng Tây,
Là một trong những nhà hàng đầu tiên của Emic Hospitality được thành lập bởi những cá nhân ưu tú có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại và du lịch, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam.

 

2. Nhà hàng The Field

Địa chỉ: Đường Tống Văn Sương – Xã Cẩm Thanh – TP Hội An – Tỉnh Quảng Nam. Hoạt động từ 01/11/2014.
Diện tích 2.000 m2 – Cách phố cổ 4 km về hướng Tây– Chuyên phục vụ dòng khách cao cấp muốn thưởng thức văn hóa ẩm thực và văn hóa sống của người dân Hội An.

 

3. Công ty Etour:

Địa chỉ: 101 Cửa Đại – TP Hội An – Tỉnh Quảng Nam
Thành lập từ ngày 18/02/2016 và là một thành viên của Công ty Emic Hospitality.
Với mục tiêu phát triển du lịch cộng đồng bền vững, ngoài nỗ lực cung cấp dịch vụ tour du lịch sinh thái chất lượng cao, chúng tôi còn góp phần vào những quỹphát triển xã hội để hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

4. Khu biệt thự du lịch Aroma:

Địa chỉ: 101 – Cửa Đại – TP Hội An – Tỉnh Quảng Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 /12/2016, cơ sở bao gồm 08 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách.

– Những đặc điểm chính của đơn vị: Công ty luôn tâm niệm là tạo ra một hệ thống các chuỗi dịch vụ hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm của du khách một cách ấn tượng nhất, đặc biệt là khách nước ngoài đến thăm Hội An, đồng thời qua đó góp phần quảng bá hình ảnh một Phố cổ Hội An thân thiện và hiếu khách đến với bạn bè quốc tế.

SP EMIC = Tours tuyến + Dịch vụ + VH-CQ + Môi trường + Con người + Công nghệ + Lưu trú + Ăn uống

Giá trị cốt lõi của Công ty:

  1. Sự hài lòng của Khách hàng
  2. Đảm bảo đời sống & tinh thần cho nhân viên
  3. Tích cực đào tạo, phát triển năng lực đội ngũ anh chị em cấp quản lý
  4. Nâng yếu tố cộng đồng – xã hội cho sản phẩm của EG ngày càng tốt hơn
  5. Kiểm soát chi phí + lợi nhuận

 


Thành viên trong mạng lưới

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn