Previous
Next

Công ty TNHH Du lịch Sang Trọng Việt Nam | Luxury Travel Co., Ltd

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0101622092

Địa chỉ trên GPĐKKD: Nhà số 9, ngõ 462/35/4, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912303096

Địa chỉ email: sales@luxurytravel.vn

Website: www.luxurytravel.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Phạm Mạnh Hà

Chức danh: CEO

Email: sales@luxurytravel.vn

Ngành nghề chính: Du lịch, du thuyền, nhà hàng, khách sạn, vận tải

Thông tin doanh nghiệp:

Ra mắt năm 2004, Công ty TNHH Du lịch Sang Trọng Việt Nam (Luxury Travel Co., Ltd) được biết đến là một trong những công ty lữ hành uy tín đầu tiên tại thị trường Việt Nam cùng hệ thống văn phòng trải dài khắp Myanmar, Lào, Campuuchia, Thái Lan.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế du lịch hàng đầu, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng và đáng nhớ.

Luxury Travel Co., Ltd vào những trải nghiệm sang trọng, cực kỳ sang trọng theo yêu cầu riêng, hướng dẫn viên riêng và những kỳ nghỉ riêng biệt theo chủ đề dành cho các công ty đa quốc gia, trong nước, những lữ khách nhóm nhỏ hay những người sành du lịch muốn tìm tòi, mộng mơ, khám phá, trải nghiệm, thư giãn và chìm đắm vào văn hoá và thiên nhiên.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn