Công ty TNHH Du lịch Odyssey – Hơn cả sự phiêu lưu

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Du lịch Odyssey

Lĩnh vực: Dịch vụ lữ hành

Địa chỉ liên lạc: Số 1017 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0901316846

Mã số thuế: 0316344374

Email: info@odys.vn

Website: odys.vn

Thông tin người đại diện pháp luật: Đào Lê Phương Giám đốc Điều hành

Odyssey Travel là công ty du lịch mạo hiểm được thành lập từ 2018 với phương châm “More than just adventure” (tạm dịch: Hơn cả sự phiêu lưu). Odyssey vận hành Saigon Paddle (chèo SUP) tại khu vực bán đảo Thanh Đa (TPHCM) và tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm, du lịch mạo hiểm trên khắp cả nước.

SUP – Stand-up Paddleboarding là một bộ môn thể thao có nhiều tên gọi như chèo ván đứng, ván lướt sóng có mái chèo hay chèo thuyền SUP.

Odyssey tổ chức các chương trình tập trung 4 nguyên tắc:

  1. Safety First: An toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu
  2. Leave No Trace: đến thiên nhiên và đi chỉ để lại dấu chân.
  3. Respect Local: Tôn trọng văn hoá, thực phẩm, nếp sinh hoạt của người địa phương bằng việc sử dụng món ăn do chính tay người dân chế biến từ nguyên liệu đặc trưng của họ
  4. Give something back: Tặng quà cho người dân địa phương mỗi nơi đến du lịch.
Với Odyssey an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. 

Về Saigon Paddle (Trạm Chèo SUP), đây là một thương hiệu con của Odyssey và đã hoạt động gần 5 năm. Trạm Chèo SUP đón hàng ngàn lượt khách lẻ và đoàn mỗi năm. Hiện nay, Saigon Paddle đóng vai trò là đơn vị chèo SUP kết hợp với chương trình phát triển du lịch sông nước của TPHCM. Trạm Chèo SUP đang có các tour chèo SUP trên sông Sài Gòn, ngoài ra còn có các tuyến điểm khác đang kết nối và sẽ được giới thiệu đến du khách trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chèo SUP của Saigon Paddle:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn