Công ty TNHH Du lịch Odyssey – Hơn cả sự phiêu lưu

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty TNHH Du lịch Odyssey

Lĩnh vực: Dịch vụ lữ hành

Địa chỉ liên lạc: Số 1017 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0901316846

Mã số thuế: 0316344374

Email: info@odys.vn

Website: odys.vn

Thông tin người đại diện pháp luật: Đào Lê Phương Giám đốc Điều hành

Odyssey Travel là công ty du lịch mạo hiểm được thành lập từ 2018 với phương châm “More than just adventure” (tạm dịch: Hơn cả sự phiêu lưu). Odyssey vận hành Saigon Paddle (chèo SUP) tại khu vực bán đảo Thanh Đa (TPHCM) và tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm, du lịch mạo hiểm trên khắp cả nước.

SUP – Stand-up Paddleboarding là một bộ môn thể thao có nhiều tên gọi như chèo ván đứng, ván lướt sóng có mái chèo hay chèo thuyền SUP.

Odyssey tổ chức các chương trình tập trung 4 nguyên tắc:

  1. Safety First: An toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu
  2. Leave No Trace: đến thiên nhiên và đi chỉ để lại dấu chân.
  3. Respect Local: Tôn trọng văn hoá, thực phẩm, nếp sinh hoạt của người địa phương bằng việc sử dụng món ăn do chính tay người dân chế biến từ nguyên liệu đặc trưng của họ
  4. Give something back: Tặng quà cho người dân địa phương mỗi nơi đến du lịch.
Với Odyssey an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. 

Về Saigon Paddle (Trạm Chèo SUP), đây là một thương hiệu con của Odyssey và đã hoạt động gần 5 năm. Trạm Chèo SUP đón hàng ngàn lượt khách lẻ và đoàn mỗi năm. Hiện nay, Saigon Paddle đóng vai trò là đơn vị chèo SUP kết hợp với chương trình phát triển du lịch sông nước của TPHCM. Trạm Chèo SUP đang có các tour chèo SUP trên sông Sài Gòn, ngoài ra còn có các tuyến điểm khác đang kết nối và sẽ được giới thiệu đến du khách trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chèo SUP của Saigon Paddle:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn