Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

Mã số thuế: 030 165 9981

Địa chỉ trên GPĐKKD (trụ sở chính): 677 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6420

Email: info@luavietours.com

Website: luavietours.com

Văn phòng Cần Thơ:

Địa chỉ: 9 Cách Mạng Tháng Tám, phường Thời Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0906 801 855

Email: mekong@luavietours.com

THÔNG TIN NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT:

Ông: Võ Văn Đức

Chức danh: Giám đốc điều hành

THÔNG TIN GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP:

Hình ảnh Logo Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Quá trình thành lập và hoạt động:

 • Tiền thân của Công ty Dã ngoại Lửa Việt là Trung tâm Dã ngoại Lửa Việt được Hội Đồng đội Thành phố cho phép hoạt động thể nghiệm từ tháng 5/1995. Đề án được hình thành từ trại hè Thanh Đa do Liên Đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Hội Đồng đội Thành phố tổ chức.
 • Ngày 14-01-1999, chính thức thành lập Công ty TNHH Dã Ngoại Lửa Việt.
 • Ngày 15-06-2016, Công ty TNHH Dã ngoại Lửa Việt chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt.

Mục đích và Giá trị:

 • Mục đích: Lửa Việt cam kết cải thiện đời sống tinh thần khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chất lượng cực tốt và có giá trị cao.
 • Giá trị: Tiên phong – Tự chủ – Chính trực – Quyết thắng.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

 • Cung cấp dịch vụ lữ hành: Bao gồm các tour trong nước, ngoài nước, hội họp, xúc tiến thương mại, hậu cần du lịch …
 • MICE: Họp (Meeting) – Xúc tiến (Incentive) – Hội nghị (Conference) – Triển lãm (Exhibition).
 • Sự kiện: Các sự kiện nội bộ hoặc có tính tương tác bên ngoài. Đặc biệt các sự kiện yêu có cầu giấy phép tổ chức.
 • Team Building & Amazing Race: Các chương trình huấn luyện trong nhà và ngoài trời trong nước và nước ngoài.
 • Đại lý vé máy bay.  

THÀNH TÍCH – GIẢI THƯỞNG

 • Được giải thưởng và công nhận bởi Khách hàng, Báo chí, và Cơ quan quản lý nhà nước:
  • Top 10 Công ty Du lịch Nội địa tốt nhất Việt Nam – Chứng nhận bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam – trong các năm 2010-2018. Lửa Việt là công ty tư nhân duy nhất trong danh sách năm 2012.
  • Một trong các Công ty cung cấp dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất – Bầu chọn bởi khách hàng – Tổ chức bởi báo Sài Gòn Tiếp Thị – Từ năm 2003 cho đến năm 2015.

Hình ảnh cúp Giải thưởng Doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam 2016

 • Hoạt động xã hội:

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Lửa Việt luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và xã hội:

 • Phối hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng trong các hoạt động đào tạo thực tiễn, đào tạo nghề nghiệp, đào tạo tuyến điểm cho sinh viên thông qua các chương trình ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng, hỗ trợ kiến tập, thực tập với các trường tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tham gia các hoạt động liên kết các hiệp hội chuyên ngành, chuyên môn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đóng góp hỗ trợ sự phát triển bền vững của hoạt động du lịch thành thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Miền Nam nói chung.
 • Với trách nhiệm gắn kết với cộng đồng dân cư sở tại, Lửa Việt luôn có những hoạt động thiết thực hướng tới những hoạt động hướng tới trẻ em nghèo, trẻ em cơ nhỡ gặp hoàn cảnh khó khăn.
5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn