Công ty cổ phần Vườn Mekong

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 1200947576

Địa chỉ trên GPĐKKD: ấp Hoà Quý, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Địa chỉ liên lạc: ấp Hoà Quý, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Điện thoại: 02733924466

Địa chỉ email: sales@mekongriversideresort.com

Website: www.mekongriversideresort.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Bà Nguyễn Thị Uyên

Chức danh: Giám Đốc

Email: lunedasie@gmail.com

Ngành nghề chính: Khu du lịch nghỉ dưỡng

Thông tin giới thiệu:

Phòng ngủ: Với tổng diện tích 7 ha, chúng tôi bao gồm 25 bungalow. Các phòng được thiết kế theo phong cách nhà gỗ với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp mang phong cách cổ điển và vẻ đẹp mang phong cách hiện đại. Xung quanh phòng là những khu vườn kiểng, vườn hoa thảm cỏ xanh mát, bờ sông lộng gió cùng với tiếng chim kêu ríu rít… tạo cho du khách cảm giác luôn được hòa mình với thiên nhiên bên sông Tiền.

Oasis Spa: Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Mekong Riverside Boutique Resort & Spa có không gian Spa mở được thiết kế gần gũi với thiên nhiên bao quanh bởi ao sen và vườn trái cây tự nhiên, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một thời gian thư giãn tuyệt vời bằng sự kết hợp của các liệu pháp massage chuyên nghiệp

Nhà hàng Mekong Medley: Với đội ngũ đầu bếp được tuyển chọn gắt gao, nhà hàng Medley với sức chứa khoảng 120 khách. Nhà hàng chúng tôi phục vụ các bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối hằng ngày cũng như các món ăn Alarcate khác nhau từ những món ăn đặc sản của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đến những món ăn mang hương vị châu Âu hảo hạn

Hình ảnh của doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: