Công ty cổ phần Vườn Mekong

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 1200947576

Địa chỉ trên GPĐKKD: ấp Hoà Quý, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Địa chỉ liên lạc: ấp Hoà Quý, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Điện thoại: 02733924466

Địa chỉ email: sales@mekongriversideresort.com

Website: www.mekongriversideresort.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Bà Nguyễn Thị Uyên

Chức danh: Giám Đốc

Email: lunedasie@gmail.com

Ngành nghề chính: Khu du lịch nghỉ dưỡng

Thông tin giới thiệu:

Phòng ngủ: Với tổng diện tích 7 ha, chúng tôi bao gồm 25 bungalow. Các phòng được thiết kế theo phong cách nhà gỗ với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp mang phong cách cổ điển và vẻ đẹp mang phong cách hiện đại. Xung quanh phòng là những khu vườn kiểng, vườn hoa thảm cỏ xanh mát, bờ sông lộng gió cùng với tiếng chim kêu ríu rít… tạo cho du khách cảm giác luôn được hòa mình với thiên nhiên bên sông Tiền.

Oasis Spa: Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Mekong Riverside Boutique Resort & Spa có không gian Spa mở được thiết kế gần gũi với thiên nhiên bao quanh bởi ao sen và vườn trái cây tự nhiên, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một thời gian thư giãn tuyệt vời bằng sự kết hợp của các liệu pháp massage chuyên nghiệp

Nhà hàng Mekong Medley: Với đội ngũ đầu bếp được tuyển chọn gắt gao, nhà hàng Medley với sức chứa khoảng 120 khách. Nhà hàng chúng tôi phục vụ các bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối hằng ngày cũng như các món ăn Alarcate khác nhau từ những món ăn đặc sản của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đến những món ăn mang hương vị châu Âu hảo hạn

Hình ảnh của doanh nghiệp:

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn