Công ty cổ phần Tour Hot 247

Thông tin thành viên

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Tour Hot 247

Mã số thuế: 0317916835

Lĩnh vực: Du lịch sự kiện và truyền thông

Địa chỉ liên lạc: 19 Nguyễn Biểu, phường 1 quận 5 TPHCM.

Điện thoại: 0904 391 393

Email: info@tourhot247.com

Website: www.tourhot247.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Hoàng Trọng Quyền – Tổng giám đốc

Công ty cổ phần Tour Hot 247 là công ty lữ hành quốc tế hoạt động các lĩnh vực kinh doanh về du lịch trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, Tour Hot 247 đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng.

Luôn sáng tạo và khai thác những dòng sản phẩm mới mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất trong từng chuyến đi. Tuy nhiên tiêu chí đang được ưu tiên là sản phẩm luôn hướng đến bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hoá địa phương và xây dựng kinh tế cộng đồng.

Phòng vé máy bay: ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, giúp khách hàng thuận tiện nhất kiểm tra vé và mua vé online, giúp nhân viên luôn có môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Tour trong nước: Tour truyền hướng đến các điểm đến xanh, tour teambuilding kết hợp với những hoạt động cộng đồng bảo vệ môi trường. Tour nước ngoài: khai thác chính là các thị trường nền như: Thái lan, Singapore, Malaysia, Hàn, Nhật, Đài, Dubai, Cambodia…

Năm 2022, Tour Hot 247 tham gia cộng đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tại Việt Nam. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ký giao ước thực hiện du lịch có trách nhiệm đối với môi trường, xã hội, kinh tế và đồng thời truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm, hoạt động du lịch có trách nhiệm nhằm nâng cao nhận thức và thu hút người du lịch tham gia.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn