Công ty cổ phần Tour Hot 247

Thông tin thành viên

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Tour Hot 247

Mã số thuế: 0317916835

Lĩnh vực: Du lịch sự kiện và truyền thông

Địa chỉ liên lạc: 19 Nguyễn Biểu, phường 1 quận 5 TPHCM.

Điện thoại: 0904 391 393

Email: info@tourhot247.com

Website: www.tourhot247.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Hoàng Trọng Quyền – Tổng giám đốc

Công ty cổ phần Tour Hot 247 là công ty lữ hành quốc tế hoạt động các lĩnh vực kinh doanh về du lịch trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, Tour Hot 247 đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng.

Luôn sáng tạo và khai thác những dòng sản phẩm mới mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất trong từng chuyến đi. Tuy nhiên tiêu chí đang được ưu tiên là sản phẩm luôn hướng đến bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hoá địa phương và xây dựng kinh tế cộng đồng.

Phòng vé máy bay: ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, giúp khách hàng thuận tiện nhất kiểm tra vé và mua vé online, giúp nhân viên luôn có môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Tour trong nước: Tour truyền hướng đến các điểm đến xanh, tour teambuilding kết hợp với những hoạt động cộng đồng bảo vệ môi trường. Tour nước ngoài: khai thác chính là các thị trường nền như: Thái lan, Singapore, Malaysia, Hàn, Nhật, Đài, Dubai, Cambodia…

Năm 2022, Tour Hot 247 tham gia cộng đồng Du Lịch Có Trách Nhiệm WAFORT tại Việt Nam. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch ký giao ước thực hiện du lịch có trách nhiệm đối với môi trường, xã hội, kinh tế và đồng thời truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm, hoạt động du lịch có trách nhiệm nhằm nâng cao nhận thức và thu hút người du lịch tham gia.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn