Công ty cổ phần TMDV-DL Viettourist

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0311854004

Địa chỉ trên GPĐKKD: 91 – 93 Lê Quốc Hưng, phường 12, quận 4, TPHCM

Điện thoại: 19001868

Địa chỉ email: viettourist@icould.com

Website: viettourist.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Nguyễn Đức Hiệp

Chức danh: Tổng giám đốc

Email: viettourist@icould.com

Ngành nghề chính: Lữ hành

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Trung tâm du lịch Viettourist ra đời năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng tàu biển, du lịch và dịch vụ dầu khí ngoài khơi, thuộc Công ty cổ phần dịch vụ hàng hải và du lịch Sài Gòn (tên viết tắt là PSC) được thành lập năm 1987.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty luôn luôn thành công và hoàn thành xuất sắc trong việc phục vụ và tổ chức du lịch cho tàu hải quân các nước đến thăm Việt Nam như: USS VANDERGRIFT, USS CURTIS WILBUR DDG54, USS GARY FFG 51, USS PATRIOT & SALVOR, Tàu MERCY, USS JOHN S MacCAIN vào 8-2010 tại các thành phố lớn như: TPHCM, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Với kinh nghiệm và sự phục vụ chu đáo, tận tình, an toàn, góp phần bảo vệ anh ninh cho sỹ quan, thủy thủ và các hoạt động của tàu tại Việt nam, công ty đã được Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán, thuyền viên các đoàn tàu và chính quyền địa phương nơi tàu đến luôn tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và tinh thần phục vụ, nay công ty tiếp tục đổi mới, mở rộng hoạt động của mình.

Tiếp nối thành công, từ tháng 6-2012 Trung tâm du lịch Viettourist được chuyển đổi thành Công ty cổ phần TMDV-DL Viettourist. Với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay ngoài phục vụ nguồn khách quốc tế và trong nước, công ty chuyên phục vụ cho rất nhiều các đoàn khách du lịch, thương mại, hội nghị, triển lãm… tại các thị trường Mỹ, châu Âu, Úc, Nam Phi, Ấn Độ, Ai Cập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Macau, Singapore, Malaysia, Thái, Lào, Campuchia (Outbound tour) và thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện chuyên ngành tại nước ngoài như: y tế, công nghiệp, ô tô, máy móc, dầu khí, hóa chất, công nghệ nhựa, cao su, dược phẩm, chăm sóc sắc đẹp, khóa học, đào tạo khác… (MICE tour).

Viettourist hiện có trên 70 tour du lịch tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra hệ thống sản phẩm tour trong nước còn đa dạng hơn với 145 tour nhiều thể loại như tour tham quan nghỉ dưỡng, tour khám phá, tour mạo hiểm, tour thể thao, tour hội nghị hội thảo, tour tưởng thưởng cho nhân viên, khách hàng, đại lý, tour hoạt náo và xây dựng tinh thần đồng đội… Chính sách đa dạng hóa sản phẩm và nhất là chú trọng chất lượng đã thu hút ngày càng thêm nhiều khách hàng.

Đến với Viettourist cho dù bạn có nhiều nhu cầu và phong cách khác nhau? Bạn muốn có những kỳ nghỉ và những hoạt động theo cách của riêng? Bạn muốn tự mình thiết kế tour cho bản thân hoặc đơn vị của mình? Viettourist sẽ là một trong những lựa chọn của bạn.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn