Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0300465937

Ngành nghề doanh chính: Du lịch, Vận chuyển

Địa chỉ liên lạc: 190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3822 8898

Email: info@vietravel.com

Website: www.vietravel.com;www.travel.com.vn

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông: Trần Đoàn Thế Duy –  Chức danh: Tổng giám đốc

Giới thiệu về doanh nghiệp:

Vietravel là đơn vị lữ hành tiên phong phát triển nhiều dòng sản phẩm mới mang tính đột phá như tour thể thao, thuê bao nguyên chuyến, du lịch tự chọn, tour Caravan (du lịch bằng xe riêng), sản phẩm Luxury…

Với sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các tour du lịch với quy mô lớn, Vietravel cũng đã được nhà nước tin tưởng giao phó tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế như: Hội nghị Cấp cao APEC 2006 và 2017, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần V – 2016 (ABG 5); Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008, 2014,  2019…

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietravel không chỉ trở thành doanh nghiệp lữ hành uy tín đứng đầu tại Việt Nam (theo kết quả khảo sát và công bố của Vietnam Report 2017, 2018, 2019, 2020), mà còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý được Đảng và Chính phủ trao tặng.

Vietravel cũng đã từng bước ghi danh trên bản đồ du lịch Châu Á và thế giới với hàng trăm giải thưởng từ các tổ chức quốc tế uy tín. Điển hình là các giải thưởng TTG Travel Awards (từ năm 2011 đến năm 2018); 8 năm liên tiếp đạt giải thưởng Du lịch thế giới – World Travel Awards (từ năm 2013 đến năm 2020).

Đặc biệt, Vietravel còn là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt giải thưởng du lịch Thế giới ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới” 4 năm liên tiếp (từ năm 2017 đến năm 2020).

Đây không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, mà còn là niềm tự hào của du lịch Việt Nam khi lần đầu tiên một thương hiệu Việt được ghi tên trên bảng vàng của du lịch thế giới.

Đặc biệt, ngày 26-12-2020, Vietravel Airlines chính thức ra mắt, trở thành mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không của Vietravel Holdings.

Hiện tại, Vietravel Airlines triển khai bán vé máy bay thường lệ kết nối các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng gồm: Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc, Đà Nẵng, Đà Lạt…Trong dài hạn, Hãng hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam và ngược lại.

Với thông điệp “Nâng tầm giá trị cuộc sống”, trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel Holdings tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: lữ hành; vận tải – hàng không; thương mại – dịch vụ, từng bước đưa Vietravel Holdings trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ sức, đủ tầm bước vào sân chơi khu vực để xứng đáng với Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn