Công ty cổ phần Du Lịch Mỹ An

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on skype
Share on email

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 3300422992

Địa chỉ trên GPĐKKD: thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ liên lạc: thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: (+84) 234 7309 888

Địa chỉ email: resa@kawaramyanresort.com

Website: https://kawaramyanresort.com/

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Đặng Mạnh Cường

Chức danh: Giám đốc

Email: resa@kawaramyanresort.com

Ngành nghề chính: Dịch vụ nghỉ dưỡng quốc tế

Giới thiệu công ty:

KAWARA MY AN ONSEN RESORT – NƠI HỘI TỤ TINH HOA VĂN HOÁ NHẬT

Được đầu tư bởi Bitexco – tập đoàn đa ngành luôn đi tiên phong trên các lĩnh vực kinh tế then chốt của Việt Nam và vận hành, quản lý bởi Kawara – thương hiệu nghỉ dưỡng Onsen và chăm sóc sức khoẻ uy tín có truyền thống lâu đời ở Nhật Bản. Tất cả tinh hoa văn hoá Onsen của Nhật sẽ được kế thừa trọn vẹn tại Kawara My An Onsen Resort, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng theo quy chuẩn khắt khe nhất.

Du khách sẽ được trải nghiệm trọn vẹn văn hoá Onsen, trà đạo, thưởng thức ẩm thực xứ sở Phù Tang trong lối kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản ngay tại Kawara My An Onsen Resort.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

 


Thành viên cùng mạng lưới

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: