Công ty cổ phần Dalagroup Đà Lạt

Tên thành viên: Công ty cổ phần Dalagroup Đà Lạt

Mã số thuế: 5801403585

Địa chỉ: 82 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngành nghề kinh doanh chính: Ăn uống, du lịch, lưu trú,…

Điện thoại: 02633984979

Email: dalaxinchao@dalagroup.vn

Website: https://dalagroup.vn

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Châu Sơn – Giám đốc

Công ty cổ phần Dalagroup Đà Lạt (Dalagroup) được thành lập vào năm 2018 với mảng đầu tiên là khách sạn: Dala Hotel Đà Lạt, Dala Garden Hotel, Dala Hoa Anh Đào.

Sau đó Dalagroup triển thêm mảng Dala Travel trong thời kì dịch năm 2020 về trải nghiệm thiên nhiên Đà Lạt như trekking, cắm trại thiên nhiên, chèo SUP…và dừng mảng lưu trú khách sạn.

Đầu năm 2022 Dalagroup có 1 dự án mang tên KẺNG với mong muốn khách tới uống cà phê, ăn trưa, cắm trại…với phong cảnh thiên nhiên và trải nghiệm các trò chơi câu cá, bắn cung, lội suối, leo dây lên đồi…

Cuối năm 2022 một dự án tên REO được ra đời với phong cảnh trong rừng thông ăn BBQ, uống cà phê, chèo SUP…

Tháng 4/2023, với mong muốn khách du lịch có thể trải nghiệm ẩm thực Tây Nguyên đúng cách nhất Dalagroup đã ra thêm 01 dự án tên CHIÊNG với các món ăn như cơm lam gà nướng, đa dạng nướng – lẩu Tây Nguyên…

Và rồi Dalagroup cũng muốn xây dựng thêm nơi tụ tập dành cho khách địa phương mà cũng chính là nơi Dalagroup xây dựng nên, vì vậy “PHÊ MỒI” ra đời, Phê Mồi là quán “nhậu” bình dân nhưng “chất lượng”.

Tầm nhìn – Sứ mệnh:

Tầm nhìn: Để thế giới ai cũng biết đến Đà Lạt thông qua các sản phẩm dịch vụ chất lượng…

Sứ mệnh: Mang thương hiệu Đà Lạt vươn tầm thế giới

Giá trị cốt lõi: Dalagroup lấy yếu tố con người đó là Nhân sự – khách hàng – đôi tác làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững để đạt được mục tiêu.

 

 

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn