Cổng thông tin du lịch Gody

Thông tin thành viên

Tên thành viên: Công ty cổ phần Gody

Mã số thuế: 0315429018

Lĩnh vực: Dịch vụ du lịch

Địa chỉ liên lạc: Số 2/24 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0902 456 101

Email:  hi@gody

Website: https://gody.vn

Người đại diện pháp luật: Ông Đỗ Gia Thùy – Giám đốc

Gody.vn là cổng thông tin du lịch dành cho du khách, cung cấp thông tin chi tiết về các điểm du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin về các điểm đến, người dùng còn có thể tham gia vào cộng đồng bằng cách viết blog chia sẻ trải nghiệm du lịch, đánh giá các địa điểm, tạo và chia sẻ lịch trình du lịch, cũng như tạo bản đồ du lịch cá nhân. Với hơn 300.000 thành viên, Gody.vn là một trong những cộng đồng du lịch nhất ở Việt Nam hiện nay, nơi mọi người có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi về du lịch.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn