Chuyên gia du lịch Phan Đông Nhựt – 20 năm gắn bó với nghề

Cùng với niềm đam mê, sự nhiệt huyết và có chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, ông Phan Đông Nhựt đã đồng hành cùng chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn trong vài trò là chuyên gia.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, trải qua nhiều vị trí từ hướng dẫn viên, điều hành đến quản lý kinh doanh. Ông có nhiều kiến thức  và nắm bắt về thị trường du lịch, xu hướng phát triển và nhu cầu của du khách.

Ngoài ra, ông Nhựt còn có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về du lịch tại các trường đại học, cao đẳng và công ty du lịch. Ông luôn truyền cảm hứng cho học viên bằng những bài giảng sôi nổi, thực tế. Nhiều học viên của ông đã thành công trong ngành du lịch nhờ được truyền dạy kiến thức và kỹ năng bài bản.

Hiện nay, ông Nhựt đang là chuyên viên Phòng Quy hoạch, Phát triển tài nguyên du lịch, Sở Du lịch TPHCM. Ông tham gia tích cực vào việc xây dựng chiến lược phát triển du lịch cho thành phố, góp phần thúc đẩy ngành du lịch TPHCM phát triển mạnh mẽ.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn