Previous
Next

Chống dịch Covid-19 tại Hotel Grand Saigon: đem lại cho du khách kỳ nghỉ an toàn

Khách sạn Grand Saigon là một trong những khách sạn 5 sao cổ tọa lạc giữa trung tâm TPHCM và là thành viên trực thuộc của Saigontourist Group. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm đem lại cho quý khách một kỳ nghỉ an toàn và thoải mái nhất.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên thực hiện và tuân thủ theo thông điệp 5K gồm: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Đối với nhân viên khi vào ca làm việc sẽ được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người và luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.

Khu vực tiền sảnh, nhân viên hướng dẫn khách hàng khai báo y tế bằng cách quét QR code, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, được đặt ngay tại tất cả lối ra vào của khách sạn và trước thang máy.

Khu vực phòng ngủ thường xuyên được vệ sinh, khử khuẩn đặc biệt là các bề mặt hoặc vật dụng được va chạm và sử dụng nhiều như: tay nắm cửa, công tắt đèn, điều khiển từ xa, nút bấm thang máy, …

Đối với khu vực nhà hàng, các bàn ăn được bố trí sắp xếp chỗ ngồi giãn cách và không gian riêng theo đúng tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, luôn được nhân viên vệ sinh, sát khuẩn trước và sau mỗi bữa ăn.

Tại khu vực phòng hội nghị/ tiệc, nhân viên phục vụ thường xuyên thực hiện công tác vệ sinh các trang thiết bị và dụng cụ, giãn cách giữa các ghế ngồi nhằm đảm bảo theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

Khách sạn Grand Saigon sẽ tiếp tục thực hiện, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 với mong muốn đem lại sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn