Anatole Hotel Hanoi – Công ty TNHH Ql

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0105059339

Địa chỉ liên lạc: 26-28-30 Nhà Chung, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02436 751 888

Địa chỉ email: sales@anatolehotelhanoi.com

Website: http://anatolehotelhanoi.com/

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Phạm Anh Khoa

Chức danh: Giám đốc

Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú

Thông tin giới thiệu:

 

Khách sạn Anatole tọa lạc trong phố Nhà Chung rợp bóng cây xanh mát, cổ kính, một trong số ít những khu phố cổ vẫn còn giữ được bầu không khí hoài cổ của Hà thành xưa. Chỉ với vài bước chân, bạn đã có thể tới ngay với Nhà thờ Lớn và Hồ Hoàn Kiếm khám phá mọi ngóc ngách mà không phải chịu ồn ào, hối hả, điều đặc trưng mà hiếm cơ sở nào đáp ứng được.

Anatole với ý nghĩa “ Mặt trời mọc” cũng là sự cam kết của chúng tôi mang tới quý khách hàng. Là sự kết hợp hoàn mỹ giữa mới mẻ của tiện nghi hiện đại đầy phong cách và nét duyên dáng cổ điển trong Hà Nội phồn hoa. Với 70 phòng sang trọng, được bài trí trang nhã, Anatole cung cấp đầy đủ các dịch vụ cao cấp như phòng ốc thiết kế với thiết bị cực hiện đại, khu xông hơi thư giãn, nhà hàng và dịch vụ phòng cực tiện ích. Tôn chỉ hàng đầu của khách sạn là mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, chính vì thế mà nhân viên luôn phục vụ với một tâm thế chỉn chu, toàn vẹn nhất.

Hãy đến với khách sạn Anatole Hà Nội, chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm lưu trú hoàn mỹ nhất dành riêng cho bạn.

Hình ảnh của doanh nghiệp:

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms Minh Tâm: