Ấn tượng bộ sưu tập bánh trung thu dát vàng “Hí Nguyệt Kim An”

Mùa đoàn viên năm nay,  khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Gold Lake và Danang Golden Bay – Thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn ra mắt thực khách bộ sưu tập bánh trung thu với thiết kế sang trọng, mang đậm dấu ấn của thương hiệu “khách sạn dát vàng” với chủ đề “Hí Nguyệt Kim An”, tựa lời cầu chúc đầy ý vị về một mùa đoàn viên an yên và sung túc.

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hộp nổi bật, điểm xuyết trên sắc đỏ Burgundy ấm áp chủ đạo là những chi tiết màu nhũ vàng đồng đặc trưng đầy ấn tượng.

Mùa trăng 2022 sẽ trở nên đủ đầy và tròn vị hơn khi chúng tôi mang đến cho thực khách 6 vị nhân thượng hạng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% và điểm nhấn là bánh trung thu phủ vàng 24K.

Đây hứa hẹn là thức quà đong đầy cảm xúc để thực khách gửi tâm tình, trao thành ý đến những người trân quý.

Bộ sưu tập Hí Nguyệt Kim An bao gồm năm dòng sản phẩm chính, phù hợp mọi nhu cầu và khẩu vị của thực khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 236 3878 999 hoặc email sales_team@dananggoldenbay.com.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn