Ấn tượng bộ sưu tập bánh trung thu dát vàng “Hí Nguyệt Kim An”

Mùa đoàn viên năm nay,  khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Gold Lake và Danang Golden Bay – Thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn ra mắt thực khách bộ sưu tập bánh trung thu với thiết kế sang trọng, mang đậm dấu ấn của thương hiệu “khách sạn dát vàng” với chủ đề “Hí Nguyệt Kim An”, tựa lời cầu chúc đầy ý vị về một mùa đoàn viên an yên và sung túc.

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hộp nổi bật, điểm xuyết trên sắc đỏ Burgundy ấm áp chủ đạo là những chi tiết màu nhũ vàng đồng đặc trưng đầy ấn tượng.

Mùa trăng 2022 sẽ trở nên đủ đầy và tròn vị hơn khi chúng tôi mang đến cho thực khách 6 vị nhân thượng hạng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% và điểm nhấn là bánh trung thu phủ vàng 24K.

Đây hứa hẹn là thức quà đong đầy cảm xúc để thực khách gửi tâm tình, trao thành ý đến những người trân quý.

Bộ sưu tập Hí Nguyệt Kim An bao gồm năm dòng sản phẩm chính, phù hợp mọi nhu cầu và khẩu vị của thực khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 236 3878 999 hoặc email sales_team@dananggoldenbay.com.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn