Alba Wellness Valley By Fusion – Huế

Thông tin thành viên

  • Tên doanh nghiệp: ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION – HUẾ
  • Địa chỉ: Thôn Công Thành, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • Điện thoại: 0234 3556 666
  • Email: reservation@albawellnessvalley.com
  • Website: fusionhotelgroup.com/albawellnessvalley 
  • Thông tin người đại diện pháp luật: Ông Phạm Trần Vũ Quang – Chức vụ: Tổng giám đốc

                                                             

Alba Wellness Valley by Fusion là một thành viên của Openasia Group được quản lý bởi Fusion – một trong những tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Nép mình dưới chân của dãy núi Trường Sơn cách thành phố Huế 30 km về phía tây bắc và sở hữu dòng suối khoáng nóng tự nhiên giá trị, Alba Wellness Valley mang đến hành trình chăm sóc sức khỏe tâm – thân độc đáo và an lành.

Tổ hợp khu khách sạn suối khoáng nóng Thanh Tân và Alba Wellness Resort cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau từ Superior tiêu chuẩn đến Bungalow cao cấp được trang cấp đầy đủ trang thiết bị, trang trí thanh nhã phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kèm theo đó là khu Spa và Onsen cực kỳ rộng tới 2000m2, phòng tập Yoga, phòng Gym, nhà hàng và khu vui chơi trẻ em, các trò chơi mạo hiểm Zipline –  Highwire; làng nghề thủ công truyền thống, trang trại hữu cơ và vườn hươu sao… rất phù hợp cho các chuyến đi gia đình, khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Alba tiên phong áp dụng các hoạt động Wellness được nghiên cứu chuyên sâu vào lịch trình hằng ngày của khách như thiền nước (ngâm mình dưới suối khoáng và thiền), thiền hành chân trần (kết nối với thiên nhiên qua những xúc chạm vật lí), thiền rừng – forest bathing, thiền chữa lành luân xa, các bài khí công, lớp học thở… Đặc biệt, Alba đã thiết kế hai chương trình Detox Yourself và Healing Yourself Retreat với thời gian 3-5-7 ngày đưa bạn bước chân lên hành trình thanh lọc, tự chữa lành và trở về với chính mình.

Với lợi thế không gian thiên nhiên rộng rãi, không khí trong lành với cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà hàng với sức chứa lên đến 200 khách, hội trường lớn với 300 khách, phòng họp, bãi chơi teambuilding, Alba là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động hội nghị, hội thảo từ quy mô nhỏ, vừa hay các chương trình gắn kết hội nhóm quy mô lớn. Khung cảnh rừng núi hữu tình nơi đây sẽ rất lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn có một không gian tổ chức tiệc cưới đầy ấn tượng cùng người thân và bạn bè.

Đến với Alba Wellness Valley để trải nghiệm hành trình thanh lọc, chữa lành và trở về với chính mình hay đơn giản là được rời chốn ồn ào đông đúc, tìm về thiên nhiên để thư giãn, thả lỏng và nạp lại nhựa sống.

Khu nghỉ dưỡng hiện đang có chương trình ưu đãi lưu trú với hai bữa ăn, tắm Onsen, trị liệu Spa và các hoạt động chăm sóc tâm – thân hằng ngày áp dụng đến cuối tháng 8-2023 với giá từ 1.895.000 đồng/khách.

5/5

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu có chiều hướng gia tăng, bên cạnh đó xu hướng du lịch ít tác động đến môi trường được du khách tìm đến ngày một nhiều, đặc biệt là các điểm đến thân thiện với môi trường để du khách được nghỉ dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần. Do đó, ngành du lịch đặt ra thách thức mới đó là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch xanh, an toàn hướng đến phát triển bền vững.

Với mục đích là cầu nối để các thành viên hợp tác và cung cấp các dịch vụ du lịch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn. Chương trình sẽ tập hợp các doanh nghiệp hoạt động trong liwnxh vực du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không… cùng chung mục tiêu xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững và giúp doanh nghiệp, du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

Sau gần 3 năm hoạt động, Sáng kiến Điểm đến An toàn đã nhận được sự đồng hành của hàng trăm tổ chức và cá nhân, thực hiện được nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy việc phát triển du lịch mang tính tính lâu dài.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn là tên gọi chung của một cơ quan báo chí gồm ba ấn phẩm tiếng Việt (Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online và Sài Gòn Tiếp Thị); hai ấn phẩm tiếng Anh (Saigon Times Weekly và The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận (Saigon Times Club và Saigon Times Foundation) và chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Chị Ngọc Khuyến: 0706422412
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn