Sandals Vista Hotel

Thông tin đăng ký

Mã số thuế: 5800836875
Địa chỉ liên lạc: 567 Trần Phú, Phường B’Lao, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0911521616
E-mail: info@doidep.com
Website: www.doidep.com

Thông tin người đại diện pháp luật: Ông: Nguyễn Trung Tín – Chức vụ: Giám đốc chi nhánh

Sandals Vista Hotel –  thành viên Sáng kiến điểm đến an toàn là một trong những khách sạn – Nhà hàng cao cấp trong chuỗi khách sạn của thương hiệu Đôi Dép.

Với triết lý “KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” như là sự khăng khít, song hành giữa khách hàng, đối tác và doanh nghiệp. Khách sạn nằm ngay vị trí đắc địa bậc nhất tại số 148/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Sandals Vista quy mô sức chứa 170 khách, quy mô năm hạng phòng từ Deluxe đến Căn Royal VIP, nhà hàng Daimond, hội nghị, Spa trị liệu, Gym…

Với hệ sinh thái phát triển quy mô các lĩnh vực như sản xuất Trà Oolong – Cà phê Đôi Dép, sản phẩm tiêu dùng Gunam, chuỗi Tea resort Bảo Lộc, Tea resort Prenn, Tea resort Bobla, chuỗi Khách sạn – Nhà hàng Sandals Vista, Sandals Hotel, Sandals Star, Sandals Flora, Sandals Lily, Sandals Camellia, Sandals Aquila đến trung tâm thương mại Galaxy Cassia, Galaxy Tulip, chuỗi Cà phê Garden… Đôi Dép có mặt tại TP HCM, TP Bảo Lộc, TP Đà Lạt, TP Nha Trang, Đức Trọng, Di Linh, Đạ Huoai… với mục tiêu đưa thương hiệu trở thành thương hiệu quốc gia vươn tầm quốc tế của người Việt.

Với bốn  điều “Phải” trong vận hành: Hạnh Phúc –  Giá Trị – Truyền Cảm Hứng và Bình An, Sandals Vista Hotel luôn hướng đến những sự kiện vì cộng đồng như: Cùng với đội ngũ y, bác sĩ trong dịp chống đại dịch Covid 19 tại địa phương, là khách sạn có thu phí trong đợt dịch đỉnh điểm, cùng chung tay với các Ban, Ngành, cơ quan, tổ chức trong địa phương với các hoạt động, sự kiện có ý nghĩa vì cộng đồng. Không những thế, khách sạn còn tô điểm khởi sắc cho nơi đây về du lịch, nghỉ dưỡng.

Sandals Vista Hotel cũng đưa công nghệ vào để thủ tục nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và nhận diện thương hiệu đồng bộ khi dùng bất cứ dịch vụ nào trong hệ sinh thái. Đồng thời mỗi cán bộ nhân viên trong công ty luôn có tác phong và văn hoá doanh nghiệp lan toả đến khách hàng bằng sự tận tâm, cảm xúc từ cơ sở vật chất đến những nụ cười, ánh mắt đầy sự hạnh phúc.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn