Previous
Next

Công ty TNHH Images Travel

Thông tin đăng ký:

Mã số thuế: 0312432735

Địa chỉ trên GPĐKKD: 22 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0929010709

Địa chỉ email: info@imagevietnam.com

Website: https://imagevietnam.com

Thông tin người đại diện pháp luật:

Ông Nguyễn Ngọc Toản

Chức danh: Giám đốc

Email: toan@images-travel.com

Ngành nghề chính: Lữ hành

Thông tin giới thiệu:

Images Travel là công ty du lịch hàng đầu với các tour chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu. Tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hình Ảnh Việt được thành lập từ năm 2009.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Images Travel đã phát triển điểm đến trên toàn thể lãnh thổ Việt Nam và các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Images Travel bao gồm các thương hiệu sau:

Images Travel & Events: Chuyên khách Việt Nam đi các điểm đến trong nước và nước ngoài; chuyên tổ chức sự kiện, team building, M.I.C.E, Workshop cho các tập đoàn, tổ chức, đoàn thể, đội nhóm top đầu trong nước.

Images Travel: chuyên phục vụ khách Châu Âu đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á. Đối tác của chúng tôi là các hãng tour lớn hàng đầu thế giới và châu Âu như TUI, SALAUN HOLIDAYS, NATIONAL TOUR.

Mekong Villages: Chuyên khách lẻ châu Âu cho điểm đến Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Châu Á.

Image Cambodia: Trụ sở tại Phnompenh, chúng tôi quản trị chuyên nghiệp sản phẩm du lịch và chăm sóc khách hàng tận tình khi đến tham quan Campuchia.

Viet Image Transport: trụ sở tại Hà Nội, chăm sóc khách hàng khi đến tham quan các tỉnh phía Bắc.

THƯ MỜI THAM GIA “Sáng kiến điểm đến an toàn”

Đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020 đã gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch và đặt ra thách thức khi du lịch hồi phục dần là các điểm đến phải tự giác áp dụng các quy chuẩn vận hành du lịch an toàn, đồng thời liên kết với nhau để hỗ trợ và quảng bá đến du khách, đối tác, chuỗi giá trị ngành du lịch và cộng đồng.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn đưa ra chương trình “Sáng kiến điểm đến an toàn” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tự nguyện áp dụng các quy chuẩn an toàn cho điểm đến của mình và liên kết với nhau mà báo sẽ làm cầu nối và truyền thông đến công chúng.

 

“Sáng kiến điểm đến an toàn là chương trình do Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động, tập hợp các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong chuỗi giá trị của ngành du lịch như khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, hàng không, danh lam thắng cảnh cùng mục tiêu xây dựng ngành du lịch an toànthân thiện; tự nguyện áp dụng các tiêu chuẩn an toàn, phòng chống các rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, giúp doanh nghiệp và du khách nhận diện các điểm đến an toàn.

 

Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo gồm ba tờ báo tiếng Việt (Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Sài Gòn Tiếp thị Online); hai tờ báo tiếng Anh (Saigon Times Weekly, The Saigon Times); hai tổ chức phi lợi nhuận là Saigon Times Club và Saigon Times Foundation. Trong 30 năm qua, chúng tôi thường xuyên tổ chức các “Chương trình vận động xã hội” phục vụ cho định hướng hỗ trợ doanh nghiệp trong nước và “Sáng kiến điểm đến an toàn” nằm trong định hướng này.

 

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Ông/Bà để Thời báo Kinh tế Sài Gòn thuận tiện trong việc thực hiện chương trình.

Trân trọng kính chào ./.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Mỹ Tiên: 0947 768 726
– Mr. Nam Nguyễn: 0898 12 32 12
Email: diemdenantoan@kinhtesaigon.vn